Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019

Tóc nam mái xéo đẹp 2019 đúng chuẩn siêu sao xứ Hàn được gợi ý ngay bây giờ sẽ tiếp tục cho bạn một sự trải nghiệm mới mẻ về phong cách làm đẹp hơn mỗi ngày cho mái tóc của chính mính. Từ lâu, xu hướng tóc đẹp Hàn quốc đã trở thành thương hiệu và được khá nhiều chàng trai yêu thích chọn lựa, không chỉ bởi vẻ đẹp hút hồn của nó mà còn có vô vàn những biến tấu khác nhau mà bất cứ ai cũng không thể chối từ. Nếu bạn đang lăn tăn không biết khuôn mặt mình có thực sự hợp với kiểu tóc này hay không và nó có thích hợp để chinh phục bạn gái trong ngày dự tiệc? Tất cả sẽ được giải đáp qua những loạt hình siêu lung linh của sao Kpop bên dưới.Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn những shoot hình cực đẹp bên dưới đây về kiểu tóc nam mái xéo đang gây bão hiện nay ngay bây giờ nhé!

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 1

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 2

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 3

Khi phần mái được tạo kiểu xéo, khuôn mặt chàng trở nên trẻ trung và cực kì hớp hồn phải không nào?

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 4

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 5

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 6

Lee Min Ho và Kim Huyn Jong là hai chàng mỹ nhân nổi tiếng đình đám của xứ Hàn luôn biết cách làm mới mình bằng kiểu tóc khác nhau và tóc mái xéo cũng là mốt tóc họ rất ưa chuộng.

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 7

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 8

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 9

Những hình ảnh cực lãng tử trên màn ảnh đã đủ khiến fan nữ mê mẩn rồi, huống chi trong nhiều shoot hình quảng cáo, các mỹ nam lại thêm một lần nữa chứng tỏ sức hút của mình chỉ nhờ style tóc đẹp đang “sốt rần rần” này.

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 10

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 11

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 12

Thật khó để diễn tả vẻ đẹp vừa nam tính lại vừa phong lưu hào hoa của những anh chàng đẹp từng centimet của xứ xở kim chi khi diện mẫu tóc đẹp thời trang này.

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 13

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 14

Muôn kiểu tóc nam mái xéo đẹp điển trai như sao hàn 2019 phần 15

Nếu đã quá nhàm chán với những kiểu tóc truyền thống trước đây thì hãy thử một lần “biến” mình thành bản sao hoàn hảo nhất của thần tượng như loạt hình gợi ý trên nhé.

Tóc nam mái xéo đẹp tuyệt vời với những gợi ý thật ấn tượng, thật phù hợp cho ngày đi tiệc vừa được giới thiệu, hi vọng bạn sẽ thích thú với sự chọn lựa này mà nhanh chóng sở hữu ngay cho mình. Khác với những kiểu tóc đẹp của sao Hàn năm trước, năm nay với một chút biến tấu khác biệt đến từ cách tạo kiểu, nhấn nhá để hoàn thiện khuôn mặt bạn trai, tin chắc bạn sẽ thực sự hài lòng. Chúc thành công. Hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng website Big.com, “Làm đẹp cho bạn là nhiệm vụ, là sứ mệnh quan trọng hàng đầu của chúng tôi”.

Tóc đẹp - Tags: