Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox

Tình yêu thời hiện đại, đôi khi chỉ đơn giản với một lí do trời ơi đất hỡi, chàng chưa kịp trả lời tin nhắn facebook hay zalo của nàng và lắm lúc còn rất nhiều nguyên do khiến cuộc tình trẻ “sớm nở chóng tàn”. Thử hỏi, nếu từ xưa, chưa có các trang mạng xã hội, chưa có những ứng dụng chat chit trên điện thoại thì câu chuyện tình yêu được bày tỏ theo cách như thế nào? Cưa cẫm ra sao, đón đưa bằng gì? Lắm lúc nhìn lại, đôi khi tình yêu thời@ thật phức tạp khiến bạn thậm chí cũng phải thốt lên rằng, “Ôi tình yêu/ thời nay mệt quá ai ơi/ Giận nhau không nói một lời/ Chỉ vì không rep inbox thôi” – bạn đã từng trải qua tình cảnh này chưa???. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tơi khám phá thử xem sao còn nếu đã nếm trải rồi thì thử nhìn lại xem có đúng không nhé.Nào hãy cùng Big.com tìm hiểu bài viết về tình yêu thời hiện đại, giận nhau chỉ vì không trả lời tin nhắn với những nội dung được trình bày dưới đây nhé!

Có ai nhớ cái thời chưa Facebook, Zalo, Instagram, Viber này nọ thì người ta yêu nhau thế nào không? Nếu không và cũng chưa từng có may mắn yêu đương ở cái thời ấy thì cùng nghe…ông bà kể lại đi nhé!

Biết nhau như nào? Làm quen ra sao? Rồi đò đưa, cưa cẩm bằng gì? Mỗi ngày lại chuyện trò, hò hẹn với nhau bằng cách nào vậy? Không có smart phone, cũng chẳng cần mạng xã hội, thế mà tình yêu ngày xưa cứ bền bỉ, dai dẳng, “dính” lấy nhau cả đời như thế…Bây giờ thì cái gì cũng có, thế nhưng hoá ra là chỉ khiến…mệt thêm!

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 1

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 2

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 3

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 4

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 5

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 6

Muôn kiểu giận nhau của tình yêu thời hiện đại: Chỉ đơn giản là không rep inbox phần 7

Tình yêu thời nay mệt quá ai ơi, giận nhau không nói một lời chỉ vì không rep inbox thôi, chỉ một lí do giản đơn như vậy nhưng cũng đủ khiến chàng phải cuống cuồng lên trông thấy, đứng ngồi không yên vì sợ tình yêu của mình giận hờn vu vơ. Tình yêu nào sâu đậm thì cố gắng níu giữ còn tình yêu nào chỉ mới chớm nở thì coi như “tụt dốc” không phanh. Thật khó để nói trước được điều gì, nhất là trong chuyện tình càm phải không nào? Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ rút ra được cho mình nhiều bài học thật quý giá mà trân trọng hơn những gì mà mình đang có. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com – nơi cùng bạn sẻ chia những cung bậc cảm xúc.

Góc tâm sự - Tags: