Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới

4 kiểu tóc nam chú rể đẹp lịch lãm và cuốn hút trong ngày cưới 2019 sẽ tập hợp tất cả những kiểu tóc phù hợp nhất cho các chàng trai thể hiện phong cách trong ngày trọng đại của mình. Trong ngày cưới thì chú rể cần đặc biệt chú ý đến cách ăn mặc và kiểu tóc sao cho phù hợp để luôn là người nổi bật nhất cùng cô dâu bước lên thảm đỏ ra mắt mọi người. Vì vậy những kiểu tóc nam đẹp cho chú rể rất được các đấng mày râu quan tâm và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Trong bài viết này sẽ gợi ý một số kiểu tóc phù hợp nhất cho chú rể trong ngày cưới và điều đặc biệt đây cũng là những kiểu tóc đẹp đang hot nhất hiện nay.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam đẹp cho chú rể nổi bật nhất mùa cưới trong năm 2019 này dưới đây nhé.

Mục lục

1. Kiểu tóc chú rể chải dựng

Để làm được kiểu tóc này thì chú rể cần có một mái tóc khá dài so với những kiểu tóc nam bình thường. Điều chú rể cần lưu ý là không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này, những anh chàng có khuôn măt dài thì không nên chọn. Những chàng trai có khuôn mặt tròn hay góc cạnh thì đây sẽ là kiểu tóc đẹp ngày cưới dành riêng cho bạn. Một kiểu tóc cưới mang đến cho chú rể sự mạnh mẽ, lịch làm.

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 1

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 2

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 3

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 4

2. Kiểu tóc chú rể Undercut

Đây là tên gọi của kiểu tóc cạo hai bên và ở giữa tóc vẫn để dài. Kiểu tóc này phù hợp với những chú rể trẻ trung, hiện đại yêu thích phong cách. Một mái tóc cưới đẹp cực cá tính của chú rể khi sánh bước bên cô dâu xinh đẹp của mình. Nhưng vì là ngày cưới sẽ có nhiều người lớn tuổi vì thế chú rể không nên cạo trắng hai bên, điều đó sẽ làm chú rể không nhận được nhiều ánh mắt đồng tình.

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 5

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 6

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 7

3. Kiểu tóc chú rể hất mái

Đây là kiểu tóc cưới phổ biến nhất, sẽ giúp cho chú rể có được vẻ đẹp nam tính, trẻ trung và vô cùng khỏe khoắn trong lễ cưới khi sánh bước bên cô dâu của mình. Mái tóc hất mái phù hợp với chú rể có chiều cao khiêm tốn, đây sẽ là một thủ thuật nhỏ để chú rể trông cao hơn và lịch lãm hơn với mái tóc bóng mượt hợp thời trang.

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 8

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 9

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 10

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 11

4. Kiểu tóc chú rể bổ lệch

Kiểu tóc này phù hợp với những chú rể có vẻ ngoài đĩnh đạc đây là kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc cưới đẹp này phù hợp với những chú rể có mái tóc dài, bóng khỏe. Chú rể có thể sử dụng nơ thay caravat khi chọn kiểu tóc này vì chiếc nơ tăng vẻ sang trọng và thời trang cho chú rể.

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 12

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 13

Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới phần 14

Vậy là chúng ta vừa xem qua Top 4 kiểu tóc nam chú rể đẹp 2019 lịch lãm nổi bật trong ngày cưới trên đây, thật không thể rời mắt khỏi những kiểu tóc đẹp này phải không nào. Bởi vì đây là những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay mà tất cả các chàng trai đều muốn thử ngay cho mình. Chúc các bạn luôn phong cách tự tin với mái tóc của mình và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: