Mọi người sẽ không thể tin nổi du học Úc chi phí thấp đến cỡ nào

Úc là một đất nước hội tụ đầy đủ những gì tuyệt vời nhất để trải nghiệm của cuộc sống mới. Phong cảnh Úc xinh đẹp và thơ mộng, là xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu. Con người Úc thân thiện và cởi mở. Đặc biệt, nền giáo dục Úc nổi tiếng với tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới. Được đặt chân tới Úc để học tập, trao dồi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống là mơ ước của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, chi phí đi du học luôn là vấn đề nan giải của tất cả các bậc phụ huynh. vậy làm sao để du học Úc chi phí thấp nhất? bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó ngay sau đây.

Để được du học Úc chi phí thấp nhất Bạn hãy tìm kiếm nhiều học bổng

Du học Úc chi phí thấp nhất, học bổng du học là cách giúp tiết kiệm chi phí rất tốt cho những sinh viên có thành tích học tập cao, điểm tiếng Anh tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhiều trường đại học tại Úc có những chính sách học bổng nhằm hỗ trợ cho sinh viên mới nhập học cũng như các sinh viên đang theo học, để có du học Úc chi phí thấp nhất. Các suất học bổng thấp nhất là 10% và cao nhất lên đến 100% học phí, du học Úc chi phí thấp nhất. Hàng năm đều có rất nhiều cơ hội học bổng cho các sinh viên quốc tế, du học Úc chi phí thấp nhất.

Học phí có lẽ là khoản chi phí tốn kém khi du học. Bạn có thể chọn những trường có học phí thấp nhưng vẫn có chất lượng tốt để theo học.du học Úc chi phí thấp nhất.
  1. Đại học Charles Sturt
Là trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trong chương trình đào tạo cử nhân hay thạc sỹ sẽ có những chương trình học bổng giảm 20% học phí. Bằng cấp của trường cũng được công nhận trên toàn thế giới.
– Bậc Đại học học trong vòng 3 năm, học phí từ 42,240 AUD đến 46,320 AUD
– Bậc Thạc sỹ học trong vòng 2 năm học phí từ 25,992 AUD đến 34,656 AUD
  1. Đại học James Cook Brisbane
Là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới
–       Học phí tham khảo cho bậc học Cao đẳng kinh doanh là 18,107 AUD /năm.
–       Học phí của chương trình dự bị Thạc sỹ là 14,227 AUD trong vòng 4 tháng.
–       Học phí cho 3 năm học Đại học tại trường là 27,161 AUD /năm.
–       Học phí để học Thạc sỹ là 28,455 AUD /năm trong 1,5 năm học tại trường.
  1. Trường TAFE New South Wales
Các khóa học tiếng Anh ở đây được đánh giá rất cao, các ngành nghề và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, các chương trình đào tạo đại học và văn bằng hai.

Học phí cho bậc  Cao đẳng là 16,478 AUD/năm và trên Cao đẳng là 19,763 AUD/ năm, du học Úc chi phí thấp nhất.

  1. Đại học Victoria: là trường đại học đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.
–       Học phí cho bậc học Đại học là từ 14,000 AUD đến 18,000 AUD/năm.
–       Học phí cho bậc học sau Đại học là từ 18,000 AUD đến 21,000 AUD/năm.
  1. Học viện kinh doanh và công nghệ Kent
Học viện kinh doanh và công nghệ Kent nằm ngay thủ đô Sydney của Úc.
–       Học phí cho cấp bậc Cao đẳng là khoảng 5,000 AUD/khóa.
–       Học phí cho cấp bậc Cử nhân là khoảng 35,000 AUD/khóa.
  1. Đại học Ballarat
Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy. Trường chuyên về công nghệ thông tin và hộ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Học phí tham khảo:
–       Cấp bậc Đại học: 14,000 AUD – 16,000 AUD/năm
–       Cấp bậc Thạc sỹ: 16,000 AUD – 20,000 AUD/năm
Bên cạnh đó, để  du học Úc chi phí thấp nhất, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý khi học tập và sinh hoạt tại đây.

Du học Úc chi phí thấp nhất: chi phí sinh hoạt

du học Úc chi phí thấp nhất, bất kì ở đâu thì chi phí sinh hoạt đều khác nhau tùy vào từng vùng và từng khu vực. Những vùng trung tâm thành phố thì chi phí sẽ cao hơn so với các vùng khác.

Chi phí nhà ở:

có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí thuê nhà trọ. Bạn có thể thuê nhà ở cùng với những người dân bản xứ. Nhờ vào đó bạn có thể tìm hiểu được văn hóa và lối sống của người Úc. Hay bạn cúng có thể thuê phòng trọ ngoài cùng với một vài người bạn của mình. Một cách khác nữa là đăng kí ở lại kí túc xá của trường, trường học sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiết kiệm chi phí nhà ở và chi phí đi lại.

Chi phí cá nhân

Thực tập hưởng lương

Có một số chuyên ngành đặc thù như nhà hàng, khách sạn, đầu bếp…trong quá trình học chính thức sinh viên sẽ có những khoảng thời gian được thực tập toàn thời gian trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Có rất nhiều trường học đào tạo ngành này và có chương trình thực tập hưởng lương. Nhờ thế mà bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá khi đi thực tập đó nhé.

Du học Úc chi phí thấp nhất bạn đã tin chưa? chúng tôi hy vọng sau bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn về du học Úc chi phí thấp nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy tìm đến chúng tôi bằng cách tìm kiếm những từ khóa: du học Úc chi phí thấp nhất, liệu có du học Úc chi phí thấp nhất không, thực sự có du học Úc chi phí thấp nhất.

Du học Úc -