Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TP HCM?

Mổ mắt cận thị tại tại TP HCM bệnh nhân có thể đến: bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện đa khoa mắt Sài Gòn, BV Mắt KDC Phương Nam ở Điện Biên Phủ,… với công nghệ LASIK mới nhất hiện nay được nhiều người tin cậy về chất lượng.

Mục lục

Phẫu thuật lasik ở đâu tốt ở Sài Gòn?

Hiện nay, tình trạng cận thị ngày càng gia tăng và phổ biến trong xã hội. Chính vì vậy nhu cầu mổ mắt cận thị cũng được mọi người quan tâm và chú ý đến nhất là uy tín và chất lượng của cơ sở phẫu thuật mắt. Chính vì thế mà hôm nay gonhub.com sẽ đưa bạn đến với các địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh nhé.

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TP HCM?

1/ Bệnh Viện Mắt TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành, phát triển Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu cùng với những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới.

2/ Bệnh Viện Mắt KTC Phương Nam

Ngày 12/10/2013, Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam chính thức tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngày với 4 Khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược.

3/ Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu thì Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, chi phí mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành có giá 18.000.000đ.

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được đi vào hoạt động từ năm 2006, nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, bao gồm: 

Mổ mắt ở một số Bệnh viện Đa khoa tại TP Hồ Chí Minh

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TP HCM?

Quy trình mổ mắt cận thị như sau

Trên đây là những địa chỉ mổ mắt uy tín tại TP. HCM mà gonhub.com xin giới thiệu đến bạn đọc. Ngoài ra, còn có những địa chỉ khác mà bài viết chưa đề cập hết. Đôi mắt là vốn quý của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất ở trên đây để có thể có được một đôi mắt rạng ngời, khỏe, đẹp mà không cần phải lo về chất lượng của nó nhé.

tu khoa

Kiến thức -