Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất & hết bao nhiêu tiền?

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất & hết bao nhiêu tiền? là vấn đề được những người có tật cận thị vô cùng quan tâm và thắc mắc. Cận thị tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại mang đến nhiều phiền toái và khó chịu không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người muốn mổ mắt cận thị nhưng không biết phương pháp nào là tốt nhất và giá cả như thế nào. Hiện nay, tại các bệnh viện mắt lớn ở Việt Nam đã có tất cả những phương pháp phẫu thuật cận thị hiện đại với chất lượng, mức giá, đặc điểm hình thức phẫu thuật và thời gian hồi phục để khách hàng lựa chọn.

Vậy thì hôm nay, hãy cùng với kqsx.tv tìm hiểu kỹ càng hơn về các phương pháp, địa điểm phẫu thuật cận thị ở Việt Nammổ mắt cận thị hết bao nhiêu tiền thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất & hết bao nhiêu tiền?

1. Những phương pháp phẫu thuật cận thị hiện có ở Việt Nam

Những phương pháp phẫu thuật tật cận thị hiện có trên thế giới gần như đã có mặt tại Việt Nam, hơn nữa mức phí phẫu thuật tại Việt Nam còn được đánh giá là phải chăng hơn các nước lân cận.

Các phương pháp phẫu thuật hiện có, gồm:

Phương pháp PRK

Chiếu tia laser bề mặt bằng Excimer laser, không phải phẫu thuật tạo vạt giác mạc bằng dao.

Phương pháp LASIK

Phẫu thuật dùng dao:

Phẫu thuật không dùng dao:

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất & hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp PHAKIK IOL

Chữa được trường hợp cận trên 10 độ.

Phương pháp SMILE

Phương pháp tiên tiến và có độ chính xác cao nhất, khả năng hồi phục cho bệnh nhân nhanh chóng nhất. Có thể điều trị cận và loạn nhỏ hơn 10 độ, không gây khô mắt và không có biến chứng cắt vạt.

Phương pháp Epi

Dành cho các bệnh nhân có giác mác mỏng, không thể thực hiện các giải pháp phẫu thuật khác.

Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân cũng như đặc điểm mắt mà bệnh nhân sẽ được khám tiền phẫu và tư vấn giải pháp phẫu thuật phù hợp.

2. Những địa điểm phẫu thuật cận thị

Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đều có khá nhiều bệnh viện, chuyên khoa mắt áp dụng dịch vụ phẫu thuật. Uy tín và được biết đến nhiều có thể kể đến:

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

3. Mức giá mổ mắt cận thị

Tùy theo loại phẫu thuật mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Những loại phẫu thuật có khả năng hồi phục nhanh, thời gian phẫu thuật ngắn, không dùng dao thường có mức giá cao hơn. Tất cả các loại phẫu thuật cận thị hiện nay đều được cam kết biến chứng thấp (2-3 trường hợp/1000 bệnh nhân).

Hiện tại mức giá tại một số bệnh viện thường dao động từ 16,000,000 – 70,000,000 VNĐ tùy từng loại phẫu thuật. Tham khảo mức giá phẫu thuật mới nhất của Bệnh viện Mắt Tp.HCM dưới đây:

Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắt mổ mắt cận thị hết bao nhiêu tiền. Để từ đó lựa chọn được phương pháp và địa điểm phẫu thuật cận thị phù hợp với tình trạng bệnh, tài chính của gia đình mình nhé. Nếu có nhiều điều kiện, bạn hãy tìm đến những bệnh viện mắt uy tìn để được khám và điều trị hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hãy luôn đồng hành với kqsx.tv để biết thêm nhiêu kiến thức hữu ích khác nữa nhé.

Sức Khỏe - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status