Mẹo sinh con theo ý muốn cực đơn giản vợ chồng nên tham khảo

Để sinh con theo ý muốn, nhiều cặp vợ chồng tìm đến nhiều phương pháp từ đơn giản đến phức tạp. Dưới đây mà một vài mẹo sinh con theo ý muốn cực đơn giản, các chị em phụ nữ hãy tham khảo và áp dụng thử nhé. Đây sẽ là những gợi ý bổ ích cho các bạn đấy.

Cùng gonhub.com tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp

Phương pháp thực hiện chế độ ăn hàng ngày cũng có thể góp phần vào sự lựa chọn giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con trai, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều muối natri, chất kali; ăn ít chất calci và magnesium với khẩu phần ăn mặn; kiêng ăn trứng, pho mát và sản phẩm sữa…

Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magnesium; ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Tuy vậy, khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên cần phải cân nhắc thận trọng.

Ngoài các phương pháp thông thường nêu trên, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, một số thầy thuốc đã dùng kỹ thuật chẩn đoán siêu âm để theo dõi nang noãn trưởng thành trong tuần lễ trước khi có hiện tượng phóng noãn để xác định chính xác ngày rụng trứng; đồng thời có cơ sở khoa học khuyên vợ chồng lưu ý việc giao hợp ở thời điểm thuận lợi để sinh được con trai hay con gái theo ý muốn.

Sinh con trai hay gái theo ý muốn từ trước đến nay vẫn là điều mong ước của nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn, nhưng hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định được phương pháp nào mang lại kết quả cao.

Mẹo sinh con theo ý muốn cực đơn giản vợ chồng nên tham khảo

Bí quyết sinh con theo ý muốn với phương pháp Shettles

Theo hai nhà khoa học Landrum B. Shettles và David Rorvik (tác giả của phương pháp Shettles), tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng lại mỏng manh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

Hơn nữa, môi trường a-xít làm giảm khả năng “bơi lội” của tinh trùng Y, tạo điều kiện cho X tiến về đích. Dựa trên giải thích này, các cặp đôi có thể thực hiện các bước sau để sinh con theo ý muốn:

Người vợ cần chuẩn bị gì

Quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tăng tỷ lệ thụ thai thành công bé trai. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Người chồng cần chuẩn bị những gì

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn “chuyện ấy” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng. Ngoài ra, các chàng cũng nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để tinh binh khỏe mạnh nhất như sau:

Vợ chồng cần thực hiện gì trong giai đoạn thụ thai

Sinh con theo ý muốn với phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson đã được thực hiện trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới từ những năm 1970, và hiệu quả lên đến 85%. Theo bác sỹ Ronald Ericson, cha đẻ của phương pháp này, tinh trùng từ người chồng sẽ được “tắm” qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới. Theo đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, vì nặng hơn, có phần “mập mạp” hơn sẽ chìm xuống dưới, nhường đường cho tinh binh Y nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Tùy theo nhu cầu sinh con theo giới tính của cặp vợ chồng mà bác sỹ sẽ cấy vào trứng của người mẹ loại tinh trùng phù hợp.

Nếu đang mong ngóng có một chàng hoàng tử nhỏ, hay một công chúa dễ thương, các chị em hãy chú ý đến bài viết này của gonhub.com nhé. Đây sẽ là những gợi ý hay cho các bạn đấy. Chúc các chị em sớm có tin vui.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status