Mẹo đoán giới tính thai nhi chính xác nhất 99% theo kinh nghiệm dân gian

9 mẹo đoán giới tính thai nhi chính xác nhất 99% theo kinh nghiệm dân gian sẽ giúp cho các cặp vợ chồng phần nào dự đoán trước được giới tính của thai nhi chính xác nhất khi chưa đi siêu âm xét nghiệm giới tính.

Các bạn có thể dựa vào những thay đổi của mẹ bầu khi mang thai như bụng bầu cao hay thấp, thèm chua hay thèm ngọt, da khô hay da mềm, có ốm nghén hay không… Những dấu hiệu trên tương đối chính xác với kết quả giới tính thai nhi, vẫn còn rất nhiều dấu hiệu dự đoán trước giới tính thai nhi trong bài viết này đang chờ bạn khám phá.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những cách đoán giới tính thai nhi theo ông bà xưa để lại dưới đây nhé.

1. Da khô hay da mềm

Nếu da bạn khô, bạn có thể sinh con trai và ngược lại, nếu da bạn mềm, bạn có thể sinh con gái.

Mẹo đoán giới tính thai nhi chính xác nhất 99% theo kinh nghiệm dân gian

2. Tóc dày hay mỏng

Khi mang thai, tóc bạn trở nên mỏng và khô hay dày và bóng mượt? Theo những lời truyền miệng từ xưa, mẹ bầu có tóc mỏng và khô sẽ sinh con gái còn tóc dày và mượt sẽ sinh con trai.

3. Tăng cân ở đâu

Chuyện tăng cân khi mang thai cũng có thể giúp bạn nhận biết giới tính thai nhi. Nếu bạn thấy hông và mông to hơn nhiều so với trước khi mang thai, bạn có thể sẽ sinh con gái. Còn nếu không, nhiều khả năng bạn đang mang thai bé trai.

4. Thèm mặn hay thèm ngọt

Nếu bạn thường xuyên thèm ăn đồ ngọt như chocolate hoặc bánh ngọt, bạn có thể sẽ sinh con gái đấy nhé. Còn mẹ bầu nào suốt ngày thèm chua hoặc thèm mặn, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

5. Bụng bầu cao hay thấp

Đây chắc hẳn là một trong những cách nhận biết giới tính thai nhi được nhiều mẹ rỉ tai nhau nhất. Theo người xưa, nếu bạn có bụng bầu thấp, đó sẽ là con trai, và ngược lại, nếu bụng bầu cao, bạn sẽ sinh con gái. Tuy nhiên nếu xét theo góc độ khoa học thì có vẻ như vị trí bụng bầu cao thấp phụ thuộc nhiều hơn tới thể chất của mẹ bầu đấy nhỉ.

6. Vị trí của đường nigra (đường đen)

Đường nigra hay còn gọi là đường đen là một đường màu nâu tím kéo dài giữa bụng đến mu âm đạo và xuất hiện do sự thay đổi sắc tố da khi mang thai. Tuy nhiên nếu mẹ bầu nào không thấy đường này thì cũng chẳng sao cả. Cũng chưa ai lý giải được tại sao đường nigra lại chạy theo chiều dọc mà không phải chiều ngang.

Nếu bạn có đường nigra đậm màu và chạy thẳng từ mu âm đạo qua rốn theo một đường duy nhất, bạn có thể đang mang bé trai, còn nếu nó nhạt màu và chạy từ mu âm đạo tới rốn rồi lệch chứ không thẳng hàng nữa, con của bạn có thể sẽ là bé gái.

7. Hỏi “thần nhẫn”

Chọn một chiếc nhẫn kim loại mà bạn đã đeo trong nhiều năm, có thể là nhẫn cưới, lồng vào một sợi tóc của bạn rồi để treo tòn ten phía trên bụng bầu. Chú ý chuyển động của chiếc nhẫn nhé: nếu chiếc nhẫn chuyển động theo đường vòng tròn, rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai, còn nếu nó di chuyển theo phương ngang như con lắc, bạn có thể sẽ sinh con gái đấy nhé.

8. Ốm nghén hay không

Bạn có bị ốm nghén trong mấy tháng đầu thai kỳ? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể đang mang thai bé gái, còn nếu không, con của bạn có thể là bé trai.

9. Lông chân nhiều hay ít

Khi mang thai, bạn có thấy lông chân mọc nhanh hơn trước đây? Nếu đúng là thế, bạn có thể sẽ sinh con trai đấy nhé.

9 mẹo đoán giới tính thai nhi chính xác nhất 99% theo kinh nghiệm dân gian trên đây thật thú vị phải không nào. Tuy nhiên tất cả những điều này đều chỉ là mẹo vặt được truyền miệng. Cho tới nay, cách phổ biến và chính xác nhất để dự đoán giới tính thai nhi là thông qua siêu âm. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc sinh con như mong muốn và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status