Màu tóc nhuộm ombre xám bạc – màu tóc bà ngoại tuyệt đẹp cực hot 2019 – 2020

Màu tóc nhuộm ombre xám bạc đẹp – màu tóc “bà ngoại” cực hot 2019 – 2020 đang thịnh hành nhất hiện nay mà giới trẻ không thể bỏ qua. Kể từ ngày thuốc nhuộm tóc ra đời, con người lại có thêm một thú vui mới là chơi đùa với mái tóc của chính mình. Lâu dần, qua từng mùa, bên cạnh các xu hướng về kiểu tóc thì màu tóc cũng được quan tâm tối đa. Bởi hiện tại các nàng và chàng sành điệu đã nảy sinh ra thói quen giữ nguyên kiểu tóc, chỉ thay đổi màu tóc xoành xoạch. Câu hỏi là: màu tóc “hot” nhất hiện tại là gì? Trong bài viết này sẽ bật mí cho tất cả các bạn gái tóc nhuộm ombre màu xám bạc đẹp hay còn gọi là màu tóc “bà ngoại” cực kỳ dễ thương và sành điệu.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nhuộm ombre màu xám bạc đẹp đang thịnh hành nhất nhé.
Đó là màu xám bạc, nhưng chưa đủ, bạn phải nhuộm tóc ombre mới đúng điệu. Cái màu này thoạt nhìn qua sẽ khiến chúng ta liên tưởng đến màu tóc của người già. Chính vì điểm đặc trưng này mà nó được đặt hashtag là #GrannyHair (tóc… bà ngoại!). Cơn bão mang tên #GrannyHair đã phủ sóng khắp Instagram trong thời gian ngắn gần đây, bởi ai ai cũng bị mê mệt bởi khí chất đầy cá tính lại không kém phần trẻ trung của màu tóc này.

Quỳnh Anh Shyn

… và Salim là hai nàng hot girl tiên phong trong xu hướng màu tóc “bà ngoại” này. Cả hai đều nhuộm tóc ombre với tông màu xám bạc đang thịnh hành, giữ nguyên chân tóc màu đen để tránh phải tẩy và nhuộm nhiều lần.
Nhuộm màu xám bạc là một quyết định táo bạo. Bởi để ra được màu thú vị đến thế thì bạn phải tẩy tóc – một trải nghiệm không vui chút nào. Chưa kể bạn phải nhuộm liên tục ngay khi chân tóc đen mọc ra. Thế nên nhuộm tóc ombre là một phương thức để bạn tránh phải tẩy, nhuộm quá nhiều lần.
Tất nhiên là cách make-over này không tương thích hoàn toàn với mọi nàng. Nếu ngẫm thấy bản thân mình là dạng “bánh bèo” hết cỡ thì cứ dùng son hồng, trang điểm trong veo như mấy nàng Hàn thôi.

Có hai sự lựa chọn về kiểu trang điểm đi kèm với màu tóc nhuộm sành điệu này, đầu tiên là kiểu trong veo với son hồng như cô nàng Qri (T-ara).

… Kiểu còn lại thì “tây” và sexy hơn, với lối trang điểm tông nude, son trầm như CL.
Cùng tham khảo thêm một vài ví dụ khác về màu tóc “bà ngoại” đang “hot” nhất hiện nay:

Tóc nhuộm ombre màu xám bạc đẹp – màu tóc “bà ngoại” cực hot 2019 – 2020 thật thú vi phải không nào? Một điểm thú vị khác của nhuộm tóc ombre màu xám bạc là, bạn có thể thỏa sức áp dụng lối trang điểm “môi tều” lại trầm hiện đang rất “hot” hiện nay. Thêm hàng lông mày rậm sắc lẹm là trông bạn “tây” lại sexy hết cỡ. Chúc các nàng luôn trẻ trung và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Tóc đẹp -