Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp theo xu hướng tóc nam mới nhất 2019 đang gây bão hiện nay khiến bất cứ anh chàng nào cũng phải mê mẩn, không thể chối từ màu tóc nhuộm ấn tượng cực đỉnh này. Nếu bạn là fan hâm mộ của thần tượng Kpop, muốn mình trở nên khác biệt về diện mạo hơn vào ngày đầu năm, gợi ý màu nhuộm tóc xanh dương vừa sáng lại vừa chất sẽ thỏa mãn mọi đam mê làm đẹp của bạn đó. Đừng mãi “đóng khung” vào những kiểu tóc nhuộm truyền thống mà hãy thoải mái phá cách bằng nhiều tone màu khác nhau, hi vọng bạn sẽ thích thú với trải nghiệm này.Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn qua những màu tóc nam nhuộm màu xanh dương đẹp tuyệt vời bên dưới đây nhé!

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 1

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 2

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 3

Các sao Hàn, nhất là những anh chàng ca sĩ đình đám thường chọn màu tóc nổi để xuất hiện thật bừng sáng trên sân khấu, màu xanh cũng là màu mà họ yêu thích nhất 2019 năm nay.

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 4

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 5

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 6

Tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người mà sẽ có nhiều cách tạo hình chất lừ khác nhau để làm nổi bật hơn màu tóc nhuộm xanh của mình.

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 7

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 8

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 9

Nhiều bạn trẻ Việt cũng đang lăng xê thành công mốt tóc này, tạo nên một cơn sốt mà bất cứ ai cũng muốn thử.

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 10

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 11

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 12

Thử tưởng tượng mà xem, với mái đầu được nhuộm xanh dương như thế này, ra phố ngày nắng chắc hẳn sẽ nổi rần rần luôn đó.

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 13

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 14

Màu tóc nhuộm nam xanh dương đẹp đang gây sốt 2019 phần 15

Một chút bụi bặm, một chút nổi loạn với quả đầu xanh dương chất lừ như này giúp bạn tự tin tỏa sáng tới bất kì đâu, thậm chí nếu biết cách trau chuốt thêm cho mái tóc, chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn cả thần tượng của mình đó.

Với vô vàn các kiểu tóc nam nhuộm màu xanh dương đẹp ngất ngây 2019 trên đây, các chàng trai có thể tự tin hóa thân thành bất cứ thần tượng Kpop nào mà mình mến mộ yêu thích. Màu xanh cũng là màu của sự hi vọng, màu của sự sống, màu của sự phá cách đầy cá tính, rất thích hợp với anh chàng đam mê cái đẹp, thích bay nhảy và có chút hoang dại bụi bặm. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay style tóc đang sốt rần rần này nhỉ? Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Tóc đẹp - Tags: