Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua sẽ là món quà thời trang mà các nhà thiết kế dành tặng cho những chàng trai yêu thích phong cách nhuộm tóc hiện đại. Không chỉ có các chị em mới quan tâm đến màu tóc của mình mà các cánh mày râu cũng muốn thể hiện phong cách thông qua màu tóc nhuộm. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 4 màu tóc nhuộm cho nam đang làm mưa làm gió nhất hiện nay, được giới trẻ vô cùng yêu thích và muốn thể hiện ngay cho mình. Vậy đó là những màu tóc nam nhuộm nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây, các chàng đừng bỏ lỡ đấy.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những màu tóc nhuộm đẹp cho nam nhất hiện nay dưới đây và chọn cho mình một màu để luôn nổi bật nhất.

Mục lục

1. Tóc nhuộm màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ giúp da mặt bạn trông sáng hơn và cũng cực kỳ thời trang. Lưu ý là phải có tỷ lệ hoàn hảo giữa nâu và đỏ. Vì nếu có sai lệch thì sẽ thành tông màu đỏ. Và tông màu này chỉ phù hợp hoàn hảo với những cô nàng có mái tóc mai-ka.

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 1

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 2

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 3

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 4

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 5

2. Tóc nhuộm màu xanh rêu

Đây là màu tóc nam nhuộm đẹp phù hợp với những anh chàng thích sự nổi loạn. Màu xanh rêu đi với các trang phục như jean, denim sẽ bật lên được cá tính của bạn.

Các trang phục với chất liệu da cũng hoàn toàn phù hợp với màu sắc này. Tuy nhiên chỉ những anh chàng có nước da sáng hoặc không quá sậm mới phù hợp với mà thôi.

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 6

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 7

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 8

3. Tóc nhuộm màu xám tro

Đầu tiên không thể không nhắc tới màu tóc đang tạo nên cơn sốt này. Màu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn sáng lên đúng nghĩa. Cho dù ở bất kỳ kiểu tóc nào, màu xám tro luôn giúp bạn nổi bật ở những nơi đông người và cực kỳ thời trang khi kết hợp cùng với các loại trang phục.

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 9

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 10

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 11
Tuy nhiên, để lên được tông màu này không hoàn toàn đơn giản chút nào. Bạn sẽ phải trải qua quá trình tẩy tóc ít nhất 3 lần. Cảm giác sẽ hơi rát da đầu một chút. Nhưng có là bao để có được một mái tóc đẹp như mơ.

4. Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ

Đây là màu tóc nhuộm khá an toàn nhưng không bao giờ là lỗi mốt. Màu sắc này phù hợp với mọi gương mặt và tông màu da. Đặc biệt những anh chàng đang sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh hoặc kiểu tóc undercut đình đám thì màu sắc này dường như phù hợp hơn cả.

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 12

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 13

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 14

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua phần 15

Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp hot nhất năm 2019 không thể bỏ qua trên đây thật ấn tượng và phong cách phải không nào, mỗi màu tóc mang một sức cuốn hút riêng mà tất cả các chàng đều muốn thử ngay cho mình. Chắc chắn màu tóc đẹp sẽ là vũ khí đắc lực cho các chàng thêm phần quyến rũ cuốn hút. Chúc bạn thực hiện thành công hợp với phong cách của mình và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin thời trang khác nhé.

Tóc đẹp - Tags: