Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đơn giản mà sang trọng chị Huệ quận 9 HCM

Những khối óc sáng tạo và đôi mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp thể hiện trong những thiết kế công trình đã chinh phục được rất nhiều sự yêu mến của bạn đọc. Để tiếp tục cống hiến cho quý vị hôm nay chúng tôi xin chân trọng gởi đến các bạn Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 3 phòng ngủ mặt tiền 4m để các bạn cùng chiêm ngưỡng không gian sống hoàn hảo này:

Dự án nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m do chị Huệ làm chủ đầu tư với giá trị hợp đồng hơn 1 tỉ đồng, quy mô xây dựng bao gồm trệt, hai lầu và mái bê tông cốt thép. Phong cách thiết kế ngoại thất theo hướng hiện đại, nổi bật với hai tone màu chủ đạo là trắng và vàng nâu, mặt tiền phía trước được ốp đá marble tạo nên nét sang trọng cho thiết kế mặt tiền nhà phố.

Biện pháp thi công móng được sử dụng cho công trình nhà ống 3 tầng đẹp là móng ép cọc bê tông 400mm2, độ sâu dự kiến của cọc ở khu vực này là khoảng 20m. Do đây là khu vực gần bờ sông, đất nền thường là đất không chân nên nền trệt được đổ bê tông cốt thép vĩnh cửu, chịu được sự tác động của tự nhiên hay cơ học do quá trình thi công xây dựng của nhà lân cận.

Thiết kế & thi công nhà đẹp

www.xaydungdep.com

Kiến thức - Tags: