Mẫu quy trình xin nghỉ việc & thủ tục viết đơn xin thôi việc cụ thể nhất

Mẫu quy trình xin nghỉ việc và thủ tục viết đơn xin thôi việc là nội dung chính được đề cập qua bài viết này để quý bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc hoàn tất đơn xin nghỉ việc tại một doanh nghiệp nào đó. Quy trình xin thôi việc từ nay cũng đã đơn giản hóa rất nhiều so với những năm về trước, chỉ cần nêu ra được lí do chính đáng, thực hiện cam kết mọi công việc còn tồn đọng đã giải quyết hết chưa và bày tỏ sự hãnh diện khi đã từng là thành viên của công ty, chỉ đơn giản vậy thôi là đủ để hồ sơ xin nghỉ việc của bạn được ban lãnh đạo phê duyệt thông qua rồi. Cập nhật bản download quy trình xin nghỉ việc ngay bây giờ để đơn giản hóa các bước nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua bản mẫu quy trình xin nghỉ việcthủ tục viết đơn xin thôi việc chuẩn nhất bên dưới đây nhé!

Mẫu quy trình xin nghỉ việc & thủ tục viết đơn xin thôi việc cụ thể nhất

Thủ tục xin nghỉ việc cũng phải theo một trình tự cụ thể và khoa học chứ không thể tự ý xin nghỉ việc được.

I/ MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

II/ PHẠM VI:

III/ ĐỊNH NGHĨA:

IV/ NỘI DUNG:

Bước 1. Viết đơn xin nghỉ việc

Thời hạn báo trước cụ thể:

Bước 2. Xem xét của quản lý.

Bước 3. Xác nhận phòng nhân sự:

Bước 4. Duyệt cho nghỉ việc:

Bước 5. Thanh lý hợp đồng:

– Phòng Nhân sự chịu trách nhiệm tổ chức việc thanh lý hợp đồng với CNV.

– Việc thanh lý gồm các nội dung:

Bước 6. Quyết định cho nghỉ việc:

Bước 7. Thanh toán các chế độ còn lại.

Download quy trình xin nghỉ việc file.PDF Tại Đây

Download quy trình xin nghỉ việc file.DOC Tại Đây

Với mẫu quy trình xin nghỉ việc kèm thủ tục viết đơn xin thôi việc cụ thể nhất mà chúng tôi vừa cung cấp, mong rằng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thời gian viết hoàn tất mọi giấy tờ cũng như đơn xin nghỉ việc sắp tới tại một công ty nào đó. Cách viết đơn xin nghĩ việc chi tiết với nội dung cơ bản cũng được trình bày theo mục rõ ràng trong bản download đính kèm file.pdf và file.doc. Chúc tải về thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status