Mẫu đơn xin thôi việc, nghỉ việc chuẩn mới nhất 2019

Mẫu đơn xin thôi việc hay đơn xin nghỉ việc mới nhất 2019 là mẫu đơn được nhiều người dùng, là giấy tờ cần thiết để bạn xin chấm dứt hợp đồng lao động tại một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Đơn xin thôi việc thông thường được các cán bộ trong doanh nghiệp soạn ra để trình lên ban giám đốc sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, đây cũng là điều kiện bắt buộc trước khi chính thức rút khỏi vị trí, chức vụ ở công ty hiện tại. Download mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất đơn giản nhanh chóng ngay tại website này để sớm hoàn tất mọi quy trình trước khi làm thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian tạm thời chưa xin được công việc mới.

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua mẫu đơn xin thôi việc mới nhất 2019mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất bên dưới đây nhé!

Mẫu đơn xin thôi việc, nghỉ việc chuẩn mới nhất 2019

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-***——

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty ………
Trưởng phòng …………….

Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………………

Bộ phận làm việc: …………………………………………………………………………………………………

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong suốt X năm. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp tốt cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.

Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………., ngày……tháng….. năm 20…..
Ý kiến của trưởng bộ phận                                                                    Người làm đơn

Chắc hẳn sau khi viết đơn xin nghỉ việc, bạn đã có những dự định sắp tới cho công việc của mình trong tương lại: Có thể bạn sẽ cần một thời gian nghỉ ngơi để sốc lại tinh thần trước khi bắt đầu một công việc mới, hoặc cũng có thể bạn đã có kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Hi vọng những mẫu đơn xin việc, CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay bản sơ yếu lý lịch sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin việc cho mình.

Download đơn xin thôi việc file.PDF Tại Đây

Download đơn xin thôi việc file.DOC Tại Đây

Đây là form mẫu đơn xin thôi việc, nghỉ việc theo chuẩn mới nhất năm 2019, nếu bạn đang có kế hoạch rút khỏi doanh nghiệp hay một tổ chức cá nhân nào đó trong thời gian tới thì hãy tải nhanh đơn xin thôi việc kèm bản download file word kèm theo ở trên. Mẫu đơn xin nghỉ việc cũng đòi hỏi nêu rõ lý do xin nghỉ chính đáng, ngắn gọn súc tích và để lại ấn tượng tốt nhất cho sếp, đồng nghiệp thì mới nhanh chóng được duyệt qua. Chúc bạn thành công và sớm tìm được công việc mới phù hợp hơn. Luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status