Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm mới nhất 2018

Mẫu CV xin việc tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm đi làm tại ở các vị trí khác nhau là mẫu chuẩn CV xin việc thông dụng phổ biến nhất năm nay, bạn có thể tải về để hoàn tất bộ hồ sơ, đơn xin việc của mình ngay hôm nay. Một mẫu CV xin việc bằng Tiếng Việt hay CV xin việc bằng Tiếng Anh hoàn chỉnh phải đòi hỏi có đầy đủ các mục quan trọng như quá trình công tác, làm việc và học tập, cũng như thông tin cá nhân, điểm mạnh điểm yếu của bản thân để thu hút nhà tuyển dụng, như vậy bạn mới sớm vượt mặt các ứng cử viên khác.

Hãy cùng xoso86.net chúng tôi tham khảo qua mẫu CV xin việc tiếng Việt chuẩn nhấtcách viết CV xin việc bằng Tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm bên dưới đây nhé!

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm mới nhất 2018

HỒ SƠ XIN VIỆC

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: …………………………………………………………………………………………………….

Ngày sinh:……………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………….

Di động: ……………………………………………………………………………………………………….

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

2001 – Nay: MICE Manager (Du lịch kết hợp Hội nghị, Hội thảo):

03/1997 – 12/2000: Business Travel & Special Tours Manager:

02/1996 – 03/1997: Sales Manager of Airlines Booking Office:

Người xác nhận:

Ông…………………………………………………………………………..Chức vụ……………………

Cell Phone:………………………………………………………………………………………………….

1994 – 02/1995: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Nhân viên Bộ phận Thành viên:

Người xác nhận:

Ông……………………………………………………………………Chức vụ……………………………….

Cell Phone:………………………………………………………………………………………………………

HỌC VẤN

Các khóa học ngắn hạn:

KỸ NĂNG

Để có hồ sơ lý lịch ấn tượng thực sự thì bạn cần phải biết điểm mạnh bạn có phù hợp nhất với công ty, với vị trí bạn muốn ứng tuyển, tận dụng điểm mạnh đó một cách triệt để nhất.

Nội dung của một Cv, Cv xin việc hiệu quả, rõ ràng bao gồm:

2.1 Thông tin cá nhân

Họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại.

Lưu ý: Bạn nên chọn một E-mail “nghiêm túc”, ví dụ như nguyenvana@yahoo.com (hoặc @gmail.com) hoặc một email tương tự kiểu như thế để sử dụng xin việc làm cũng như sử dụng lâu dài trong quá trình làm việc sau này.

Đừng bao giờ sử dụng những email kiểu deptraikhonglangnhang@… langtuvotinh@… Girlxinhvaratthongminh@… những E-mail như vậy sẽ gây mất thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên của Nhà tuyển dụng, đơn giản vì họ cảm thấy bạn không nghiêm túc và thấy bị coi thường.

2.2 Học vấn

Cao học (Đại học), chuyên ngành, năm tốt nghiệp, các khóa ngắn hạn có liên quan.Thành tích nổi bật, cho kèm bằng khen (nếu có). Các văn bằng chứng chỉ liên quan tới yêu cầu công việc mà bạn ứng tuyển như: tin học văn phòng, bằng tiếng anh ( A, B, C, toeic…)

2.3 Kinh nghiệm làm việc và thành tích

Các thông tin đi kèm dưới mỗi vai trò bạn đã trải qua không nên quá đơn giản chỉ là một bản tóm tắt mô tả công việc trước đó.Hãy nêu rõ vị trí, công việc và các thành quả đạt được trong công việc, bạn đã làm những gì để được thành quả đó.Thêm kinh nghiệm bán thời gian hoặc tình nguyện. Nếu bạn mới ra trường chưa từng đi làm thì những kinh nghiệm trong công tác trường lớp, đoàn hội, đi làm thêm, partime cũng nên đưa vào để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được sâu hơn kĩ năng và con người của bạn. Hãy làm nổi bật các hoạt động bạn đã từng tham gia/tổ chức, nhất là khi những hoạt động đó có liên quan trực tiếp đến công việc bạn đang ứng tuyển.

Đây là phần rất quan trọng trong CV xin việc của bạn vì nó thể hiện những điều bạn đã làm được, cá tính con người bạn.

2.4 Các kỹ năng có liên quan đến công việc mà bạn cần có trong Cv xin việc thông dụng

Các kỹ năng này nên liên quan tới công việc bạn đang ứng tuyển, không nêu một cách sáo rỗng mà nên chứng minh nó qua các hoạt động, công việc bạn đã làm và nghĩ xem bạn có kỹ năng đó nhờ đâu hay đã được ứng dụng vào công việc gì rồi.

2.5 Sở thích

Phần này cũng góp phần thể hiện con người, cá tính riêng của bạn, nên trình bày chính xác với thực tế con người bạn và phù hợp với công việc bạn ứng tuyển. Đừng nên ghi kiểu bạn thích đọc sách nhưng thực tế thì không như vậy, tới khi nhà tuyển dụng hỏi tới sách gì? Nhà văn nào? Thể loại nào bạn lại không thể trả lời được thì thật là trớ trêu.

Tạo một CV ấn tượng là cần thiết, tuy nhiên phải thực sự ấn tượng đúng với con người của bạn, không nên tìm cách thể hiện bản thân một cách hoàn mỹ, hình mẫu không đúng với bản chất của mình, điều đó sẽ bị nhà tuyển dụng phát hiện ngay khi đọc CV hoặc phỏng vấn bạn.

2.6 Thông tin người tham khảo

Khi bạn mua một món hàng bất kỳ, bạn điều cần những thông tin tham chiếu từ bạn bè, người thân… CV cũng vậy, những thông tin mà bạn đưa đến cho Nhà tuyển dụng, họ cũng cần những thông tin tham chiếu về bạn – từ thông tin Người tham khảo. Khi bạn là người đã đi làm thì Người tham khảo ở đây là Sếp, đồng nghiệp nơi bạn từng làm việc.Hoặc bạn là sinh viên mới ra trường thì Người tham khảo sẽ là Cố vấn học tập, hoặc Giáo viên hướng dẫn luận văn của bạn. Tuy nhiên, nếu thông tin Người tham khảo là cha mẹ, hoặc bạn bè của bạn thì mức độ tham chiếu của bạn không được cao. Cuối cùng, trước khi bạn điền thông tin Người tham khảo vào CV của mình, hãy xin phép họ trước nhé.

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm Tại Đây

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho người đã có kinh nghiệm Tại Đây

Trên đây là bản mẫu CV tiếng Việt chuẩn thông dụng phổ biến nhất năm nay, bạn có thể tải về nhanh chóng một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh ngay từ bây giờ. Lưu ý, để đơn xin việc bằng tiếng Việt trở nên ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng cần phải khai báo rõ ràng, trung thực quá trình làm việc công tác ở công ty trước. CV xin việc bằng tiếng Việt không cần dài dòn, chỉ cần đủ ý theo form mẫu ở trên là chuẩn rồi. Chúc may mắn và tải về thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ xoso86.net nhé!

Kiến thức -
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com