Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

6 kiểu tóc ngắn phù hợp với gương mặt tròn giúp gương mặt trở nên thanh thoát và đường nét mềm mại hơn với tóc tém, kiểu tóc Vic, tóc lob, tóc bob cá tính..

Mục lục

Cách nhận biết khuôn mặt tròn

Những người mặt tròn và mặt trái xoan đều có phần đường quai hàm tròn và mềm mại. Nếu chiều dài mặt bạn và phần xương gò má gần ngang bằng, thì bạn có gương mặt tròn.

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nó có khả năng làm bạn nhìn trẻ lâu hơn, xinh xắn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con. Nếu muốn gương mặt thon gọn hơn thì khi trang điểm bạn đánh phần phấn tối màu 2 bên gương mặt sẽ thanh thoát hơn đấy.

Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn

Việc chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn không phải ai cũng biết. Liệu mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không? Hãy cùng xem TOP 6 Kiểu tém, tóc ngắn cá tính cho mặt tròn tuyệt đẹp sau và lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

1/ Kiểu tóc ngắn của Vic

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn với kiểu tóc VIC cá tính là sự lựa chọn tuyệt vợi cho những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này có tóc ở đằng sau cắt sát gáy và đằng trước thả dài buôn xuống.

2/ Kiểu tóc tém cho gương mặt tròn

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Bạn nữ mặt tròn đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể cắt mái tóc tém cho mặt tròn thời thượng được nhé. Đây là kiểu tóc mang phong cách châu Âu, các lọn tóc được cắt tỉa cầu kỳ tạo độ so le và phần tóc sau gáy được hớt ngắn sát không những giúp mặt bạn thon gọn mà còn tạo độ dài giả cho khuôn mặt. Thêm một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn gái là cắt tóc pixie nên kết hợp để mái chéo cộng thêm phong cách trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ cá tính và hút hồn đấy.

3/ Kiểu tóc ngắn cá tính cho mặt tròn với tóc bob ngắn

Kiểu tóc ngắn cá tính cho mặt tròn với tóc bob ngắn được coi là kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn lý tưởng ngoài kiểu tóc tém ngắn cho mặt tròn. Đây là kiểu tóc thể hiện sự ngọt ngào, dễ thương nhưng vẫn có phần rất cá tính.

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Nếu bạn là cô nàng ưa sự dịu dàng và quyến rũ thì kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn được cắt tỉa cầu kỳ và đánh rối phần đuôi tóc sẽ là một gợi ý đáng yêu. Còn khi bạn thích sự cá tính, khác biệt và có phần mạnh mẽ thì kiểu bob ngắn trẻ trung cắt ngắn đến ngang cằm sẽ cực kỳ phù hợp. Đặc điểm chung của hai kiểu đầu bob này là mái tóc bạn được cắt tỉa một cách khéo léo và làm xoăn một cách nhẹ nhàng tạo độ rối tự nhiên và thường kết hợp với mái chéo dịu dàng.

4/ Kiểu tóc ngắn Bob mái lệch cho gương mặt tròn

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Sở hữu khuôn mặt tròn đầy, bầu bĩnh, bạn cũng nên thử mái tóc bob ngắn mái lệch hẳn về một bên và tóc đằng trước dài hơn đằng sau, đây cũng là một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn biến tấu của kiểu tóc VIC.

5/ Kiểu tóc Lob cho mặt tròn

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Kiểu tóc Lob cho mặt tròn thường phù hợp với mọi khuôn mặt. Nó trẻ trung nhưng vẫn dịu dàng và nữ tính, tóc Lob được tỉa so le với độ dài ngang vai. Viết kiểu tóc này bạn có thể ép cụp hay làm xoăn loạn tùy theo sở thích

6/ Kiểu tóc ngắn uốn đuôi cho người mặt tròn

Kiểu tóc ngắn xoăn cho người mặt tròn mang đến vè trẻ trung và quyến rũ. Những gợn tóc xoăn sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài cá tính và tinh nghịch. Với kiểu tóc này bạn nên nhuộm màu sẽ càng đẹp hơn, đồng thời bạn hoàn toàn cso thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau.

Mặt tròn cắt tóc ngắn có hợp không?

Trên đây là những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn, tóc tém cho mặt tròn tròn tuyệt đẹp mà bất kì bạn nữ nào có khuôn mặt bầu bĩnh cũng nên tham khảo để giúp khắc phục các khuyết điểm của khuôn mặt, tạo dáng mặt thon gọn hơn bất ngờ đó. Những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn
tu khoa

Tóc đẹp -