Mang thai tuần thứ 39: Cuộc sống của mẹ và sự phát triển của thai nhi

Mang thai tuần thứ 39: Cuộc sống của mẹ và sự phát triển của thai nhi thay đổi như thế nào tính tới thời điểm này & mẹ có cần phải chú ý điều gì không để trải qua tuần này một cách thuận lợi suôn sẻ nhất. Thai nhi ở tuần 39 khiến áp lực đè nặng nề lên tử cung của người mẹ mang theo cảm giác khó chịu thật sự không biết nói cùng ai. Có những trường hợp, không phải đợi tới tuần thai thứ 40 mà chỉ cần ở đầu tuần thai 39 là bác sĩ đã khuyên mẹ tới bệnh viên chờ sinh rồi bởi theo tính toán thì cơn đau chuyển dạ có thể đến bất cứ lúc nào. Vậy cuộc sống và cơ thể mẹ bầu ở tuần thai này như thế nào và bé trong bụng phát triển ra sao?

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về cuộc sống của mẹ ở tuần thai thứ 39sự phát triển của thai nhi ở tuần 39 qua chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Mục lục

1. Thai nhi tuần thứ 39 có gì đặc biệt?

Mang thai tuần thứ 39: Cuộc sống của mẹ và sự phát triển của thai nhi

Cơ thể bé ở tuần này đã phát triển hoàn chỉnh để sẵn sàng hít thở, bú và tiêu hóa các loại chất thải.

2. Cuộc sống của mẹ khi mang thai tuần 39 thay đổi như thế nào?

3. Lời khuyên dành cho mẹ bầu ở tuần thai thứ 39

Mang thai tuần thứ 39: Cuộc sống của mẹ và sự phát triển của thai nhi

Việc đi bộ nhẹ nhàng cũng giúp mẹ bầu vượt cạn dễ hơn.

Như vậy, bà bầu mang thai tuần thứ 39 là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi, em bé sẽ chính thức chào đời trong vòng tay yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Mặc dù sẽ có không ít những mệt mỏi, những mệt mỏi với cơn đau co thắt tử cung liên hồi từng đợt nhưng mẹ hãy thoải mái tinh thần và thả lỏng cơ thể, kết hợp vận động một số bài tập nhẹ nhàng, biết đâu mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều đấy. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: