Mang thai tuần thứ 28: Sự thay đổi của cơ thể mẹ bầu và những điều cần biết

Mang thai tuần thứ 28: Sự thay đổi của cơ thể mẹ bầu và những điều cần biết như lúc này em bé đã lớn dần hơn lúc trước nên áp lực ngày một đè nặng lên bàng quang dẫn đến hiện tượng tiểu nhiều về đêm. Thêm vào đó là tình trạng táo bón, trướng bụng đầy hơi liên tục xảy ra, nếu mẹ nào không biết cách chăm sóc hợp lý về chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì khả năng bị mắc bệnh trĩ là rất cao đó. Tới tuần thứ 29 này rồi thì chắc chắn một điều là bé con trong bụng của bạn sẽ lớn dần một cách tự nhiên, bé có thể hiếu động nên hay đạp bụng mẹ lắm đấy nên việc tìm hiểu trước về những thay đổi của thai nhi tính tới thời điểm hiện tại rất cần thiết để giúp bà bầu chủ động hơn.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi ở tuần 28sự thay đổi của mẹ bầu trong tuần thai thứ 28 qua chia sẻ sau đây nhé!

Mục lục

1. Thai nhi tuần 28 phát triển như thế nào so với tuần trước?

Mang thai tuần thứ 28: Sự thay đổi của cơ thể mẹ bầu và những điều cần biết

Trong tuần 28, bé đã đạt trọng lượng khoảng 1,1kg với chiều dài hơn 38 cm.

2. Sự thay đổi của cơ thể bà bầu trong tuần thai thứ 28

3. Lời khuyên hữu ích dành cho mẹ bầu mang thai tuần 28

Thai nhi tuần thứ 28 với những thay đổi rõ rệt về kích thích và cân nặng giúp mẹ dễ dàng nhận biết tới thời điểm này, bé yêu của mình đã phát triển như thế nào mà có chế độ ăn uống & nghỉ ngơi hợp lý khoa học hơn. Khi mang thai tuần 28, tuy mẹ phải đối mặt với nguy cơ bệnh trĩ, táo bón, tiểu nhiều nhưng chỉ cần biết cách lựa chọn thực phẩm phù hợp là có thể ngăn chặn phòng ngừa mọi tình trạng bệnh một cách hiệu quả rồi. gonhub.com chúc mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: