Mang thai tuần thứ 17 mẹ bầu và thai nhi có thay đổi gì mới?

Mang thai tuần thứ 17 mẹ bầu và thai nhi có thay đổi gì mới? Một điều chắc chắn là tuần này, tốc độ phát triển của thai nhi sẽ khác nhiều so với tuần nước, đặc biệt hơn cả là bé đã bắt đầu mọc tóc rồi đấy nhé. Nhiều mẹ rất mong ngóng chờ tới tuần thai này để cảm nhận rõ ràng nhất từng nhất cử nhất động của con, thậm chí có mẹ bầu còn thường xuyên đặt tay lên bụng với hi vọng nhận thức rõ mồn một những cử động đầu đời ở thai nhi. Và chính sự phát triển của thai nhi tuần 17 diễn ra nhanh chóng nên mẹ sẽ luôn cảm thấy nóng ran trong người, dễ chóng mặt, thèm ăn và nhiễm trùng đường tiết niệu cũng có nguy cơ cao xảy ra đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem thai nhi phát triển như thế nào ở tuần thứ 17cơ thể mẹ bầu thay đổi ra sao khi mang thai tuần 17 qua chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Tuần thứ 17 thai nhi phát triển như thế nào?

2. Mẹ bầu mang thai tuần 17 có những thay đổi gì đáng chú ý?

3. Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu trong tuần thứ 17

Mang thai tuần thứ 17 mẹ bầu và thai nhi có thay đổi gì mới?

Tuần thai thứ 17 là thời điểm bé bắt đầu nghe và phân biệt được các giọng nói khác nhau.

Trên đây là những kiến thức mang thai tuần 17 và vài điều cần lưu ý mẹ nên làm trong tuần này để đảm bảo an toàn tốt nhất cho thai kỳ. Mong rằng, ở tuần thai thứ 17 này, mẹ sẽ tiếp tục viết nên từng trang nhật ký mang thai đầy ắp kỉ niệm và tình yêu thương vô bờ dành cho bé yêu. Tuy tới tuần này rồi, cảm giác mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng tất cả hãy vì con mà cố gắng vượt qua, các mẹ nhé. gonhub.com chúc mẹ luôn vui!

Mẹ - Bé - Tags: