Mách nhỏ mẹ cách sinh con trai theo ý muốn 2019 thật đơn giản

Mách nhỏ mẹ cách sinh con trai theo ý muốn 2019 thật đơn giản dưới đây đem đến cho các mẹ những gợi ý hay để chuẩn bị mang thai. Nhiều mẹ muốn chọn giới tính cho con ngay từ đầu nên tìm mọi cách để “nặn” ra nàng công chúa hay chàng hoàng tử thật đáng yêu. Có rất nhiều cách để  sinh con theo ý muốn. Hãy tham khảo bài viết này của gonhub.com để sinh con trai đúng như mong ước nhé.

Kinh nghiệm sinh con trai của một bà mẹ

Vợ chồng mình mới cưới nhau được 3 tháng. Hai vợ chồng cũng đã gần 30 nên đều muốn có con luôn. Mình thì trai hay gái gì cũng được, nhưng ông xã là con trai duy nhất trong nhà. Vì thế tuy anh nói con nào cũng là con, nhưng mình biết anh thích con trai hơn để yên tâm với mẹ chồng rằng có thằng cháu đích tôn.

Gia đình họ hàng chồng cũng nhiều tấm gương để mình nhìn thấy mà… sợ. Những người dâu trong họ nhà chồng mình ở ngoài quê, có người phải ráng đẻ đến đứa thứ… 7 chỉ cốt sao có được đứa con trai út, sau 6 cô vịt giời. Hai vợ chồng mình tuy sống ở thành phố, nhưng cái nếp nghĩ ấy đã ăn sâu trong mẹ chồng mình. Vì vậy bà cũng nói xa nói gần rồi kêu mình đi hốt thuốc Bắc uống để cho có con trai.

Chiều lòng chồng và mẹ chồng, nên mình cũng ra sức tìm hiểu các bí kíp để có con trai đầu lòng. Như vậy sau này tập 2 mình cũng đỡ áp lực hơn, và chắc sẽ không có cảnh nặn ra cả đàn con chỉ để kiếm một đứa con trai. Mình thật sự không muốn như thế.

Mình đã tham khảo và đọc nhiều bài viết trên mạng. Qua đó, mình đã rút ra được nhiều lưu ý về vấn đề muốn sinh con trai đầu lòng. Mình thấy nhiều mẹ chia sẻ rằng đã từng áp dụng phương pháp này trong 2 lần sinh con và cả 2 lần đều thành công, sinh được con trai. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà mình đã tìm hiểu được dưới đây.

Xác định đúng thời điểm rụng trứng để sinh con theo ý muốn:

Mách nhỏ mẹ cách sinh con trai theo ý muốn 2019 thật đơn giản

Làm thế nào để sinh con trai?

Ngoài ra, còn những mẹo nhỏ để có thể mang thai con trai như sau:

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn để mang thai con trai

Chọn lựa tư thế mang thai phù hợp để sinh con trai

Những thói quen xấu cần từ bỏ để có con trai

Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai

Chọn thời điểm giao hợp sinh con trai bằng cách theo dõi nang noãn

Phương pháp Shettles hỗ trợ sinh con trai

Ứng dụng phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo sinh con trai

Yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai. Để tăng xác suất có con trai, mình bắt đầu tìm hiểu về trứng và tinh trùng. Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn…

Để có được cậu con trai như mong ước, các mẹ hãy chú ý đến những gì mà gonhub.com vừa gửi đến các các mẹ trên đây nhé. Ngoài ra, các mẹ hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề để có thể sinh con trai đúng ý. Chúc các mẹ sớm đón được bé trai về nhà.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status