Mách bạn cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất

Cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên vào mùa đông hiệu quả đơn giản giúp các bạn gái chăm sóc mái tóc của mình tốt nhất. Tiết trời hanh khô của mùa đông dễ khiến cho tóc trở nên xơ xác và bị chẻ ngọn nhanh chóng làm bạn thiếu tự tin. Lúc này, bạn cần một chế độ chăm sóc tóc phù hợp nhất giúp mái tóc giữ được độ mềm mại bồng bềnh tránh được những hiện tượng khô xơ chẻ ngọn.

Với những nguyên liệu thiên nhiên an toàn đơn giản dễ kiếm các nàng có thể khắc phục được tình trạng tóc chẻ ngọn một cách hữu hiệu nhất, để có thêm nhiều thông tin chi tiết mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách phục hồi tóc chẻ ngọn hiệu quả đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên và mùa đông dưới đây nhé.

Mục lục

Sữa chua và dầu olive

Trộn đều 1/4 cốc sữa chua (loại whole fat) với một thìa dầu olive. Thoa đều hỗn hợp lên tóc, để nguyên trong 15-10 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Các axit béo có trong dầu olive sẽ bao bọc lấy sợi tóc, giúp tóc giữ lại độ ẩm và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Mách bạn cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất phần 1

Lòng đỏ trứng gà và mật ong

Tách lấy lòng đỏ trứng gà, cho 1 thìa mật ong vào bát đựng lòng đỏ rồi trộn đều. Thoa hỗn hợp lên tóc trong 2 tiếng trước khi gội lại bằng nước sạch. Mật ong là một nguyên liệu dưỡng ẩm tự nhiên rất tốt cho tóc, giúp tóc không bị khô và bị xơ cứng. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng chứa nhiều protein và các amino acid có khả năng ngăn ngừa tình trạng chẻ ngọn hiệu quả.

Mách bạn cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất phần 2

 

Dầu dừa nóng

Làm ấm 1/4 cốc dầu dừa trong khoảng 10 giây bằng lò vi sóng, thêm 6 giọt tinh dầu hương thảo rosemary. Thoa đều hỗn hợp lên tóc, bạn có thể bôi lên chân tóc hoặc ở phía đuôi tóc bị chẻ ngọn. Với những mái tóc bị chẻ ngọn nghiêm trọng, hãy thêm một ít dầu argan hoặc bơ hạt mỡ để có hiệu quả.

Mách bạn cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất

Hy vọng với cách phục hồi tóc chẻ ngọn từ nguyên liệu tự nhiên vào mùa đông trên đây các bạn gái sẽ có cách chăm sóc mái tóc của mình một cách hoàn hảo duy trì sự mềm mại óng mượt cho mái tóc trong những ngày trời lạnh. Chúc các nàng sẽ luôn tự tin với mái tóc đẹp chắc khỏe của mình và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tóc đẹp - Tags: