Mách bạn 5 mẹo quan hệ sau khi sinh cho những cặp vợ chồng bận rộn

Mách 5 mẹo quan hệ sau khi sinh cho những cặp vợ chồng bận rộn có những giây phút thăng hoa giữ lửa tình yêu một cách hiệu quả trong cuộc sống. Sau khi sinh con các cặp vợ chồng không còn nhiều thời gian bên nhau như xưa nữa mà còn phải dành thời gian chăm sóc con cái nên không có thời gian bồi đắp tình cảm vợ chồng, nhất là việc quan hệ sau sinh bị hạn chế rất nhiều. Có nhiều cách cải thiện quan hệ sau sinh cho các cặp vợ chồng một cách hiệu quả, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cách cải thiện quan hệ sau sinh cho những cặp vợ chồng dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo thông tin quan hệ sau khi sinh con cho những cặp vợ chồng bận rộn dưới đây nhé.

Mục lục

1. Tán tỉnh

Ai bảo đã là vợ chồng thì không thể tán tỉnh nhau? Tất cả những hành động, lời nói nhằm tán tỉnh đối phương sẽ là liều thuốc kích thích tự nhiên nhất khiến cho tim bạn lỗi nhịp và ngất ngây lúc nào không biết đấy.

2. Va chạm

Bạn có thể đã xem nhẹ tác động của những hành động va chạm, vuốt ve rồi đấy. Bất cứ lúc nào ở gần anh xã, bạn nên ôm, nắm tay, chải tóc hoặc hôn anh ấy. Những cử chỉ tưởng như nhỏ nhặt này lại là cách thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn vẫn rất yêu thương và muốn anh ấy như thế nào.

mach-5-meo-quan-he-sau-khi-sinh-cho-nhung-cap-vo-chong-ban-ron

3. Tận dụng phòng tắm

Bạn quá bận rộn cho “chuyện ấy”? Vậy sao không tranh thủ thời gian tắm để kết hợp “yêu” luôn một thể? Bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian, tiền bạc và cảm hứng cùng lúc đây. Và thử nghĩ xem trong nhà còn nơi nào riêng tư hơn phòng tắm nữa không nhỉ?

Mách bạn 5 mẹo quan hệ sau khi sinh cho những cặp vợ chồng bận rộn

4. Nghịch ngợm và mạo hiểm

Sự tinh nghịch luôn tạo nên sự thú vị cho “chuyện ấy” dù ở giai đoạn nào đi nữa. Tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi trong xe hoặc khi bé đang say giấc trong phòng ngủ. Ngay cả nếu như văn phòng của cả hai gần nhau, giờ nghỉ trưa cũng rất lý tưởng cho một cuộc hẹn “yêu” nhanh chóng và nóng bỏng tại một nhà nghỉ nào đó đấy.

5. Tập thể dục

Bạn có thể nghĩ rằng thân thể đầm đìa mồ hôi chẳng liên quan gì tới ham muốn tình dục nhưng gương mặt ửng hồng, nhịp tim đập nhanh và các mạch máu căng tràn sau những giờ tập luyện thì có đấy. Tất cả những yếu tố này có thể kích thích cả hai sẵn sàng cho một buổi “tập luyện” khác.

Mách 5 mẹo quan hệ sau khi sinh cho những cặp vợ chồng bận rộn trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng ngày càng nồng thắm hạnh phúc hơn khi có con. Chúc các cặp vợ chồng luôn vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày với tình cảm nồng thắm và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhất nhé.

Mẹ - Bé - Tags: