Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng

3 kiểu tóc đẹp cho người tóc mỏng lần này tiếp tục sẽ là một chuyên đề nữa mà chúng tôi muốn bạn thử tìm hiểu và khám phá để xem thử mình hợp nhất với style tóc nào mà thay đổi cho thật phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay. Trong năm 2018 này, sự lên ngôi của một số kiểu tóc dành cho nữ với vô vàn sự chọn lựa khác nhau mà lắm lúc bạn cũng không thể biết rằng, liệu mái tóc mỏng và yếu của mình có thích hợp để tỏa sáng cùng trào lưu. Đừng quá lo lắng, hôm nay chuyên mục sẽ gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc vừa chất lại vừa thời trang, tin chắc bạn sẽ là cô nàng đẹp nhất quả đất này cho xem.Nào hãy cùng Big.com điểm qua 3 kiểu tóc đẹp dành cho người sở hữu mái tóc mỏng bên dưới nhé!

1. Tóc lob

Kiểu tóc lob đang thịnh hành chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc mỏng. Độ dài lý tưởng của tóc lob làm tóc mỏng trông dày hơn. Ngoài ra, để tăng hiệu ứng tóc dày, bạn nên cắt đuôi bằng. Đuôi nhọn chỉ làm tóc bạn trông thưa thớt hơn.

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 1

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 2

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 3

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 4

2. Tóc bob

Một kiểu tóc cho tóc mỏng tương tự như tóc lob đó là tóc bob. Độ dài tóc bob ngắn hơn lob, phần tóc sau gáy được xử lý cao hơn so với phần trước làm tóc phồng lên, tạo cảm giác dày hơn hẳn.

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 5

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 6

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 7

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 8

3. Tóc pixie

Nếu bạn là cô nàng cá tính đang kiếm tìm kiểu tóc cho tóc mỏng thì tóc pixie là gợi ý dành cho bạn. Kiểu tóc này sẽ đánh lừa người đối diện tập trung vào gương mặt của bạn thay vì mái tóc. Tuy nhiên, kiểu tóc pixie lại ăn ý hơn cả với khuôn mặt nhỏ và thanh tú. Nếu bạn thuộc dạng mặt tròn, đây không phải là một lựa chọn hay.

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 9

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 10

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 11

Mách 3 kiểu tóc đẹp sành điệu hợp mốt 2018 cho cô nàng tóc mỏng phần 12

Có lẽ, sau khi ngắn nhìn qua 3 kiểu tóc đẹp này rồi, cô bạn tóc mỏng chúng mình đã không còn cảm giác tự ti, lăn tăn không biết chọn kiểu đầu nào cho phù hợp để đi làm hay ra phố cùng lũ bạn thân rồi phải không? Có khá nhiều style tóc đẹp dành cho phái nữ, tuy nhiên bạn cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác bởi không phải bao giờ, khuôn mặt hay độ dày mỏng của mái tóc mà bạn đang sở hữu có thể hợp với bất cứ mẫu tóc thời trang nào, vậy nên đừng vô tình biến mình thành “thảm họa” nhé. Chúc thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Big.com.

Tóc đẹp -