Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo sẽ giúp các thai phụ có thêm nhiều thông tin lựa chọn nơi sinh an toàn tốt nhất. Bệnh viện Việt Pháp hà nội được biết đến là một trong những bệnh viện có khoa sản chất lượng cao được rất nhiều người tín nhiệm lựa chọn làm nơi chào đón con yêu của mình. Chính vì là khoa sản chất lượng nên chi phí sinh ở Việt Pháp khá cao.

Sau đây, gonhub.com sẽ chia sẻ với các mẹ bầu bảng giá tham khảo chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại Việt Pháp, mời các mẹ cùng tham khảo.

Giá cả dịch vụ tại Bệnh viện Việt – Pháp tuy đắt hơn các bệnh viện phụ sản khác song vẫn có nhiều mẹ lựa chọn và thấy yên tâm vì phong cách làm việc rất Tây. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, chi phí cao nên dịch vụ ở đây phù hợp với những gia đình có điều kiện.

Chi phí sinh mổ tại Việt Pháp của mẹ tranthibichtram

Mình vừa sinh em Cu được 2 tháng, bây giờ có tí chia sẻ kinh nghiệm để các mẹ sắp sinh có thể tham khảo mà yên tâm lên đường nhé.

Mình đăng ký đẻ mổ bác sỹ Thu. Trong suốt quá trình bầu bí, mình toàn đăng ký khám bác sỹ Thu luôn. về độ nhiệt tình của anh Thu thì các mẹ ca ngợi hết lời rồi nên mình không phải PR nữa nhé.

Mình theo kinh nghiệm của những người đi trước nên phân chia 3 lần khám trong gói như sau:

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Bé đầu mình sinh mổ nên bé này quyết định sinh mổ luôn từ đầu. Anh Thu hỏi mình bao giờ định mổ rồi cho mình chọn trong vòng trước dự kiến sinh khoảng 10 ngày. Mình quyết định sinh bé tròn 39 tuần, báo ngày mổ luôn ở lần khám thứ 3 (phải tranh chỗ vì đợt mình sinh BV quá tải, nhà mình trót bon chen đi xem ngày sinh, chẳng may báo muộn mà ngày hôm ý anh ý kín lịch là công toi). Anh ý đồng ý ngày mổ, note vào hồ sơ rồi dặn dò mình đúng 7 giờ sáng hôm mổ có mặt, nhịn ăn từ 10h đêm hôm trước.

Vì mổ chủ động nên tinh thần mình rất thoải mái, truớc hôm mổ còn tranh thủ ăn uống mệt nghỉ những món mình thích, tối đưa con bé lớn đi chơi tới 10h mới về. đi sinh các mẹ không cần mang theo gì nhé, chỉ cần chuẩn bị quần áo cho bé và mẹ khi ra viện thôi.

Đúng 7h sáng hôm mổ, 2 vợ chồng mình có mặt ở viện. Cô y tá hỏi tên, dẫn mình vào luôn phòng mà mình sẽ ở. cô ý hỏi mình đã wax (cạo) chưa xong rồi wax cho mình gọn gàng, xong bảo đi tắm bằng xà phòng tiệt trùng của bệnh viện. Sau khi tắm xong mình được thay quần áo sản phụ, cắm ven truyền nuớc biển ( cô ý bảo ai mổ cũng phải cắm ven truyền sẵn thế này, đề phòng khi mổ có sự cố phải truyền máu thì có sẵn ven rồi). Lúc này phòng mổ báo lịch cho mình mổ thứ 2.

8h, mình vào phòng mổ. kíp mổ hôm ấy có 2 bác sỹ phụ trẻ măng, BS Vui gây mê, 1 chị phụ. Lúc mình mới vào còn có 1 ông Tây, hình như chịu trách nhiệm gì về phòng mổ ý, nắm tay hỏi mình đã ready chưa . Chị y tá phụ cũng rất nhẹ nhàng hỏi han mình chuyện gia đình. Nói chung họ làm công tác tư tưởng rất tốt, khiến tâm lí mình rất nhẹ nhàng, yên tâm.

Khoảng nửa tiếng sau, mình được cho thở oxi. rồi bác sỹ Vui gây tê, chân tay phần dưới mất dần cảm giác. Ngay lúc ấy anh Thu xuất hiện. mình vẫn tỉnh táo lắm, dặn là “bao giờ anh mổ anh bảo e nhé” ( vì mình sợ mổ khi trước khi thuốc gây tê tác dụng thì đau chết luôn). Anh ý bảo :”ừ, bao giờ mổ a gọi”.

Chân tay tê cứng rồi nhưng mình vẫn biết được bác sỹ đang vệ sinh cho mình bằng thuốc sát trùng. Chẳng hiểu sao gây tê mà chỉ khoảng 5 phút sau là mình thấy tây tây. gây tê phần dưới thôi các mẹ nhé, trong quá trình mổ, tiếng dao kéo, tiếng anh Thu buôn chuyện mình nghe hết. oe oe, em Cu nhà mình chào đời lúc 9h02 phút, nặng 3.6 kg. cả ekip mổ chúc mừng hai mẹ con. mình vẫn tỉnh táo hỏi anh Thu về cái u nang xem anh ý có thấy thì bóc luôn ra cho mình, anh Thu bảo “không thấy đâu, anh khâu luôn nhé” nên khâu luôn cho mình kẻo bị băng huyết. sau khi vệ sinh chho bé, cô y tá còn bế bé lại gần cho mình hôn. ui, hạnh phúc lắm. sau đấy mẹ được đưa ra phòng hậu phấu còn bé được ra nằm lồng kín sưởi ấm.

Vì hôm mình sinh, phòng hậu phẫu quá tải nên mình chỉ nằm đấy có 2 tiếng là về phòng và nhận con luôn.

Mình mổ từ 9h sáng mà mãi đến gần 12h đêm hôm đấy mới đánh hơi được, đói dã man. báo cho cô y tá biết thế là tận 6h sáng hôm sau mới có cháo ăn. (các mẹ nên chuẩn bị 1 hộp sữa, phòng khi đánh hơi được mà vào đêm hôm thì nhờ các cô ý pha sữa cho uống tạm, chứ như mình nhịn đói lắm!)

Nói chung mình thấy hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên ở đây, ngoại trừ hai vấn đề sau:

Cái sàng lọc sau sinh tầm 800, còn cái test thính lực gần 600 – mình thấy cái này không cần thiết vì ngay ngày đầu, nghe tiếng động mạnh con mình đã giật mình thon thót rùi.

Sau khi ra viện 1 tuần, họ sẽ gửi cho mình hoá đơn chi tiết. Tiền phòng + ăn là 2.5tr/ ngày, tiền dịch vụ y tá chăm sóc là 2.5 triệu/ ngày, tiền mổ gần 10triệu, tiền theo dõi cả thai kì gần 6 triệu

Hôm ra viện mẹ được khám với bác sỹ sản khoa, bé sẽ được khám nhi, sức khoẻ cả 2 ok họ sẽ cho ra viện.Trừ hai điểm trên ra thì đối với mình là ok. mong các mẹ yên tâm đến ngày khai hoa nở nhuỵ mẹ tròn con vuông nhé!

 

Chi phí sinh thường trọn gói tại Việt Pháp

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

 

Chi phí thai sản trọn gói – trường hợp sinh thường

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

 

Chi phí sinh mổ trọn gói Việt Pháp

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Chi phí thai sản trọn gói tại Việt Pháp (trường hợp sinh mổ)

Lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo

Hy vọng với những lưu ý chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp cho các mẹ tham khảo trên đây các chị em sớm chọn được bệnh viện phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình để chào đón con yêu của mình ra đời một cách tốt nhất. Chúc các mẹ bầu vượt cạn thành công khỏe mạnh và hãy đồng hành ủng hộ cho gonhub.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status