Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ trường Golden West College

Mỹ luôn là vùng đất hứa mà các bạn sinh viên luôn mong ước đến du học để thực hiện ước mơ đỉnh cao của mình. Nhưng chính vì chi phí du học Mỹ khá đắt đỏ làm các bạn sinh viên muốn du học Mỹ phải băn khoăn lo lắng. Để tiếp tục thực hiện được ước mơ của mình các bạn cần tìm cho mình con đường đi du học Mỹ tiết kiệm và chi phí du học Mỹ giá rẻ. Du học Mỹ giá rẻ tại Mỹ thì bạn có thể tìm đến hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Cụ thể đó chính là hệ thống du học Mỹ trường Golden West College bang California. Vậy tại sao lại là đi du học Mỹ Golden West College, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục lục

Phần 1: Đôi nét về trường Golden West College

Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ Golden West College

Trường Golden West College thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ bang California Mỹ. Trường thành lập năm 1966, nằm ở khu vực ven biển tại thành phố Huntington Beach, phía Nam bang California. Trường Golden West College nằm trong khuôn viên xinh đẹp rộng tới 120 hecta. Có tới hơn 13.000 sinh viên đang theo học tại đây và trường được coi là trường Cao đẳng cộng đồng đào tạo hệ hai năm có quy mô lớn tại bang California. Bên cạnh đó, trường được Hiệp hội các trường phía Tây trao tặng kỷ niệm 45 năm với truyền thống giáo dục xuất sắc.

Du học Mỹ Golden West College, sinh viên theo học tại Golden West College hệ hai năm được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân sau khi học tại trường. Được chuyển tiếp lên chương trình Đại học tại các trường Đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, chương trình học hai năm tại trường đa số dạy các môn đại cương, kĩ thuật chung,… và giúp sinh viên làm quen với môi trường giáo dục và phương pháp học tập từ lập tại Mỹ. Trường Golden West College đảm bảo cho sinh viên sự an ninh và môi trường giáo dục đa văn hóa và năng động.

Trường Golden West College khi du học Mỹ được xem trọng về chất lượng nội dung chương trình đào tạo và trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường luôn đảm bảo kiến tạo môi trường giảng dạy và học tập đầy đủ tiến bộ và khoa học.

Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay, trường luôn là ngọn cờ đi tiên phong đi đầu trong chương trình giảng dạy bộ môn thiết kế và tài trợ cho sinh viên. Dù trường không có các khu ký túc xá nhưng sinh viên được hỗ trợ từ phía văn phòng Student Activities Office trường trong việc tìm kiếm nơi ở phù hợp nhất.

Vào năm 2015 trường được vinh danh nằm trong top 25 trường cao đẳng cộng đồng chất lượng hàng đầu bang California. Theo trưởng phòng tổ chức các trường Cao đẳng cộng đồng bang California, Trường Golden West College đã vươn lên vị trí thứ 6 trong nhóm dẫn đầu 112 trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang California. Hiện nay là điểm du học Mỹ Golden West College được sinh viên lựa chọn.

Phần 2: Lựa chọn đúng đắn khi du học Mỹ Golden West College

Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ Golden West College

Khi bạn du học Mỹ Golden West College bạn sẽ thấy mình nhận được những lợi ích mà không một trường Cao đẳng cộng đồng khác có thể cho bạn:

Phần 3: Các ngành học nổi tiếng để du học Mỹ Golden West College

Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ Golden West College

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Điều dưỡng

Khoa học máy tính

Khoa học xã hội

Lịch sử nghệ thuật

Thiết kế

Phát triển phần mềm

Dịch vụ

Khoa học công nghệ

Thực phẩm

Phần 4: Điều kiện đầu vào khi du học Mỹ Golden West College

Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ Golden West College

Bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây để tham gia vào chương trình học 2 năm của trường. Cụ thể:

Phần 5: Thời gian nhập học

Lựa chọn hoàn hảo với du học Mỹ Golden West College

Du học Mỹ Golden West College, bạn sẽ bắt đầu nhập học vào mùa xuân và mùa hè.

Như vậy, với những thông tin và lợi ích khi bạn tới du học Mỹ Golden West College, California Mỹ. Bạn sẽ tiết kiệm được số tiền học phí vô cùng lớn. Bên cạnh đó là cơ hội sau 2 năm học bạn có thể lựa chọn ra đi làm ngay hoặc học chuyển tiếp lên Đại học để lấy bằng Cử nhân Mỹ. Với cơ hội học tập và việc làm tốt như vậy Golden West College du học Mỹ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và thông minh. 

Du học Mỹ - Tags: ,