Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và nhiều ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo nhân ngày kỉ niệm Hiến Chương nhà giáo Việt Nam sắp tới được chuyên mục sưu tầm từ nhiều nguồn lần này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khiến giáo viên của mình hạnh phúc bất ngờ trong ngày vui đặc biệt này. Bên cạnh những câu chúc, lời chúc bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều lời chúc bằng tiếng Anh vừa độc đáo lại vừa tạo được ấn tượng tốt từ người thầy người cô chủ nhiệm của mình. Thầy cô luôn là người tận tụy nhất đối với các thế hệ học trò thân yêu, chính vì vậy chúng ta hãy trân trọng và ghi nhớ mãi mãi công ơn của họ.Hãy cùng gonhub.com tham khảo qua những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và nhiều ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo bên dưới nhé!

Tuyển tập lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay nhất tặng thầy cô

Ngày 20/11 sắp đến gần, để bày tỏ tấm lòng của mình đối với công lao dạy giỗ của thầy cô, bạn đừng quên dành những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay sau đây dâng lên Người.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo phần 1

1. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô).

2. On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.

(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô).

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo phần 2

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

(Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình).

4. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!!

(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người).

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo phần 3

5. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.

(Càng đi xa cô em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc).

6. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em).

Qua những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay và nhiều ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo vừa gợi ý, bạn đã tìm ra được cho mình một câu chúc nào ấn tượng và phù hợp chưa? Ơn thầy như núi cao, nghĩa cô như biển rộng, có đi suốt cuộc đời chúng ta cũng chẳng thể đền đáp nổi công ơn. Thầy cô không cần ta đáp đền bằng những món quà vật chất có giá trị lớn lao, chỉ cần ta thành tài và luôn nhớ tới họ trong những dịp đặc biệt như 20/11 này, vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để khiến giáo viên của mình thật vui lòng nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com.

Những Câu Nói Hay - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status