Lịch làm việc Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm việc từ 7h30 đến 17h các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chi phí khám tổng quát dao động từ 750 ngàn đến 1,5 triệu đồng tùy theo chỉ định dịch vụ khám của bác sĩ với các thông tin chi tiết bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch làm việc Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy mới thành lập nhưng đã sớm trở thành một Bệnh viện có uy tín, chất lượng. Ngày càng nhiều chuyên gia nước ngoài, cán bộ nhân viên ngoại giao các Sứ quán đến khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Do vậy, để phát huy hết tiềm năng từ đội ngũ thầy thuốc, Điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện – Nhà trường (với tâm huyết, sự nhiệt tình và lòng say mê nghề nghiệp) và để phát triển dịch vụ y tế, Khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã được thành lập.

Đội ngũ điều dưỡng phụ khám tại các phòng đã được đào tạo để đạt tới tính chuyên nghiệp với mục tiêu chăm sóc người bệnh khám ngoại trú một cách toàn diện. Bộ phận khám đã nhận được sự hài lòng của người bệnh về chất lượng khám chữa bệnh và phong cách phục vụ.

Người bệnh không phải vất vả đi tìm kiếm các dịch vụ, thời gian khám bệnh được rút ngắn. Nhiều bệnh nhân trở lại đặt hẹn tái khám đông và giới thiệu cho những người thân của họ đến khám. Người bệnh coi đó là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy.

Lịch khám chữa bệnh tại Đại học Y Hà Nội.

Thời gian làm việc:

Đặt lịch hẹn khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Các gói khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện có các gói khám sức khỏe tổng quát để giúp người bệnh được phát hiện, chẩn đoán sớm những dấu hiệu bất thường một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Toàn bộ gói khám sẽ bao gồm:

Chi phí khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giá khám tổng quát tại BV Đại học Y Hà Nội là:

Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ khám cũng như  điều trị cho thích hợp. Dù có bảo hiểm hay không có bảo hiểm thì mọi chi phí đối với bệnh nhân cũng đều được tính theo quy định của nhà nước.

Từ khóa:

  • bệnh viện đại học y hà nội có khám thứ 7 không
  • khám tổng quát tại bệnh viện đại học y hà nội
  • bệnh viện đại học y hà nội khoa sản
  • bệnh viện đại học y hà nội giờ làm việc
  • bảng giá bệnh viện đại học y hà nội

Kiến thức -