Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc: Năm 2018 này tuổi Ất Sửu nên hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, khó quản lý. Về tổng thể, tiền tài đều do vất vả lao động mà có, cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để cho hiệu quả tốt hơn. Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, tuổi sửu hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công.

Tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Năm Mậu Tuất 2018 đối với những người tuổi Sửu nhìn chung các mặt thì không thuận, nhưng trong khó khăn, người tuổi Sửu vẫn có phần thắng lợi. Tiền bạc có vào, có ra và cũng có phần tích lũy. Theo tử vi 2018 sự nghiệp tuổi Ất Sửu có nhiều sóng gió, do vậy năm 2018 không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng, để tránh không đạt được như mong đợi. Riêng người làm về trí tuệ và các công việc cần nhiều sáng tạo thì đây lại là năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy.

Cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm 2018 cũng khá nhiều, nên chịu khó đầu tư cho tương lai của mình. Năm 2018 này tuổi Ất Sửu nên hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, khó quản lý. Về tổng thể, tiền tài đều do vất vả lao động mà có, cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để cho hiệu quả tốt hơn. Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, tuổi sửu hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công.

Về Sức khỏe 2018 tuổi Ất Sửu – 1985: Theo tử vi năm 2018 Sức khỏe của người tuổi Ất Sửu trong năm 2018 về cơ bản là tốt, nhưng cần vận động nhiều hơn, hoặc đi du lịch xa. Với người phải làm việc nơi công sở hoặc lâu ngày không di chuyển, nên thay đổi phương thức làm việc, nếu không lâu ngày sẽ dẫn đến tật bệnh. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

Về Tình duyên 2018 tuổi Ất Sửu – 1985: Năm 2018 bạn dễ gặp được tình yêu của mình. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng những đột biến lớn về mặt tình cảm có thể sẽ gây nên những cú sốc tinh thần. nên xử lý chuyện tình cảm và các vấn đề trong gia đình một cách thận trọng. Với những người chưa “an cư”, cần cố gắng tiết kiệm và nỗ lực kiếm tiền để mua nhà cửa. Do đó năm 2018 chuyện tình cảm không thể nóng lòng được, dục tốc bất đạt.

Sao chiếu mệnh năm 2018 của tuổi Ất Sửu – 1985:

Nam mạng: Ất Sửu sinh năm 1985 (32 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh: Vì là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Mời bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 con giáp để biết được trong năm mới mình và các thành viên trong gia đình cần phòng tránh những điều gì nhé.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 (32 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh: Đây là sao chính thất kiến hung tai, nên năm nào mà bị sao La Hầu chiếu thì coi như năm đó xấu. Nhưng so với nam giới thì nữ giới kỵ ít hơn, cần đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7 nhé. Nữ giới trong năm này hay lo âu và buồn phiền, dễ bệnh tật hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Lá số tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Lá số tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2018: Tài chính, sức khoẻ & tình yêu công việc

Lời khuyên cho bạn, nếu bị sao La Hầu chiếu thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), trà nước, hoa quả, bánh trái và dốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc khấn câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào. Chúc các bạn có một năm mới an lành và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho xoso86.net nhé.

Kiến thức - Tags:
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com