Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958 chi tiết chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được vận hạn và sự thay đổi trong các phương diện cuộc sống. Sao chiếu mệnh ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của một người nên mỗi năm trôi qua, các bạn nên xem sao chiếu mệnh của mình để nắm bắt được phần nào tình hình của bản thân. Trong năm 2018, những người tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, việc gì cũng không được suôn sẻ. Còn nữ mạng Mậu Tuất bị sao Thái Dương chiếu mạng nên mạng lại nhiều may mắn, tài lộc tốt nhưng tính toán dễ bị nhầm lẫn, cần chú ý bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn muốn xem bói tuổi Mậu Tuất 2018 chính xác nhất thì không thể nào bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi dưới đây đâu nhé.

Hãy cùng xoso86.net xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 chi tiết chính xác nhất cho nam mạng và nữ mạng dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Sao chiếu mệnh năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng và nữ mạng

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Mậu Tuất: 61 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
Tướng tinh: Con Vượn
Con dòng Thanh Đế, phú quý

Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
Sao: Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng
Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can: Mậu gặp Mậu: Tương Trợ: Thuận lợi
Địa chi: Địa chi Tuất gặp Tuất: Thái Tuế, bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; Kỵ màu: đỏ, vàng

Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè, thiếu khí chất của đấng nam nhi, bởi đa phần đều được người thân bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc đều có người định liệu sắp xếp. Vào đời với điều kiện thuận lợi, dù làm ít vẫn hưởng được nhiều. Nói chung, Quý Ông kém sức phấn đấu, không dám mạo hiểm hay tự quyết đoán nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Ngoại trừ Thời thế tạo anh hùng, từ một người non kém bỗng trở nên dày dạn, cứng cỏi.

Với cuộc sống an hòa, xuôi thuận, Quý Ông dễ sa vào các cuộc vui chơi vô bổ, buông thả tâm tình làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình vốn ấm êm, hạnh phúc.

Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, nếu sớm nhận ra lối sống sai lệch của bản thân, hồi tâm chuyển ý, một lòng lo lắng đến gia đình thì công danh sự nghiệp dễ thành, phúc lộc nhân đôi, cuộc sống ngày càng thịnh vượng. Số có Thiên lộc, tuổi già tốt đẹp mọi mặt.

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, việc gì cũng không được suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với Hỏa mạng Quý Ông không nên gây nhiều tác hại nhưng khó tránh khỏi ốm đau, hao tốn.

Hạn gặp Địa võng, tâm trí vướng bận âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi an ổn thoải mái.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì đổi thay, danh lộc bình thường nhưng bản thân và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không phải lo lắng về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mái, không còn sóng gió, đổi thay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhất là mặt sức khỏe. Sao Hạn yếu kém, dễ sinh chuyện rầy rà nhưng không đến nỗi nặng nề. Được Niên vận và Vận Thế an lành, Quý Ông có thể vừa làm vừa chơi mà lộc tài vẫn đầy đủ. Tuy nhiên, tuổi phạm Thái tuế dễ bị nạn tai, ốm đau nên đề phòng cẩn thận. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Tang môn, Tuế phá ngộ Tuần, đây là những sao xấu nhưng đã có Tuần hóa giải phần lớn ảnh hưởng. Dù sao, cũng nhiều rối rắm, buồn phiền trong cuộc sống, gia đạo cũng như công việc bất an nhưng không gây ra nhiều tai hại.

Với Tướng, Ấn ngộ Triệt, công việc có thể bị gián đoạn mưu sự lâm vào bế tắc, dù có xoay trở giỏi cũng khó thành. Tuy nhiên, Quý Ông vốn là người vô tư, ít có tham cầu danh lộc nên cũng không có gì đáng trầm trọng.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Hạn có nhiều Phúc tinh như Thiên Khôi, Thiên Việt và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Ông thường được nhiều người thương mến giúp đỡ khi khó khăn, dễ đổi thay tình thế.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống thăng trầm bất định, nên hư đổi thay nhanh chóng và gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn phiền, trái ý. Đặc biệt, với Thái Tuế nhập mệnh còn gọi là “đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, nên làm lành lánh dữ để hóa giải các sự chẳng lành có thể xảy ra.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao cùng những Phá tinh gây hao tốn, có Thiên Trù chứng tỏ Quý Ông có của dư của để, nhưng nếu “vung tay quá chán” có thể gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, cuộc sống không có gì thay đổi đáng kể, chỉ cẩn thận phòng tai nạn và tránh quan hệ gây tai tiếng thị phi, nhất là trong các cuộc vui chơi.

Năm nay, với Địa Xung và Tọa Hạn có Tang môn, tình cảm gia đình có nhiều rối rắm, buồn phiền.

Quý Ông vốn là người vô tư, ít quan tâm đến vợ con, năm nay nên chú ý tới gia đình vì đây mới chính là tổ ấm, nhất là với tuổi đã ngoài sáu mươi, tuổi già cũng đã gần đến. Với Hỷ ngộ Tuần, gia đình có niềm vui nhưng không trọn, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng không hay. Cần quan tâm đến chuyện lứa đôi của con cái, có thể tổ chức hỷ sự ngoài ý muốn.

Quan hệ của Quý Ông rất rộng rãi nhưng bạn tốt thì ít, người xấu thì nhiều. Đề phòng bị lợi dụng hay vì ham vui mà phải bị tiếng tăm không hay, gây thêm bất ổn cho gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, mặc dù đã khá lớn tuổi vẫn có nhiều cơ hội quen biết với người mới. Chuyện tình cảm, nếu có, cũng không đi đến đâu còn bị dị nghị mang tai tiếng không tốt.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (56 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Năm nay, Sao hạn không tốt, Cung Mệnh lại có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, cẩn thận phòng tai nạn, nên quan tâm phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và các bệnh thời khí.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh thì Họa lùi.

Mậu Tuất phần số Quý Ông
Can Chi lưỡng Thổ, dễ thông lộc tài
Hiền lành ít gặp nạn tai
Bạc tiền dễ tạo, mấy ai được bằng
Rụt rè, né tránh khó khăn
Giảm phần sóng gió, không thăng tiến nhiều
Tiền vận rối rắm đủ điều
Nợ duyên nhiều mối, phải điêu đứng lòng
Trung niên an ổn thong dong
Gia đình sự nghiệp, thoát vòng rối ren
Mậu Tuất may rủi đan xen
Thủ thường an phận, mây đen tan dần.

3. Dự đoán tử vi 2018 Nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958

Mậu Tuất 61 TUỔI – DƯƠNG NỮ
Sanh từ 18 – 2 – 1958 đến 7 – 2 – 1959
Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu
VẠN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết, Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, vàng

Quý Bà tuổi Mậu Tuất đa phần là người khẳng khái, không chịu để cho ai hiếp đáp. Thấy việc bất bằng là nhúng tay can thiệp. Tánh nóng nhưng lòng hiền, lời nói dễ mất lòng người, bất lợi trong giao tiếp. Không mấy thích hợp với công việc mua bán, kinh doanh tự do. Chỉ có nghề nghiệp cố định mới dễ tạo sự nghiệp, dù không to lớn nhưng cũng ít gặp sóng gió.

Tiền, Trung vận đã trải qua nhiều gian nan, vất vả, tha phương lập nghiệp mới dễ dàng hơn. Đường tình duyên gia đạo cũng có nhiều bất ổn. Dù sao, với khả năng xoay trở không mệt mỏi. Quý Bà cũng đã có cuộc sống khá vững vàng. Gia đình dù khó được ấm êm hạnh phúc, nhưng cũng đã nhiều phần ổn định. Hậu vận, nhờ Phước đức, ngày càng hưng vượng. Tuổi già có Thiên lộc, cuộc sống hoàn toàn phú túc, nhàn an.

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà, mạng Bình địa Mộc, chỉ có thể đương nổi lợi nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng hung họa.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều việc phải lo âu, tâm trí vướng bận, dễ sinh mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm bất an vì đây là năm Tam Tai của Quý Bà. Nên cẩn thận vì có thể xảy ra những chuyện xấu khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm khá an nhàn, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế. Với tuổi bắt đầu vào hàng Lục Tuần, Quý Bà đã có thể nghỉ ngơi, nếu có làm việc cũng chỉ là những việc quen thuộc, tài lộc cũng dư dùng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Sao Thái Dương tuy là một Phúc tinh, nhưng cùng hành Hỏa, Quý Bà nên cẩn thận phòng chuyện ốm đau. Đừng quá chạy theo công việc mà quên phòng Hung Họa trong năm Tam Tai này. Dù sao, với Sao Hạn, Vận niên tương đối tốt, Quý Bà vẫn có một năm khá an lành, lộc tài đầy đủ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Thiên khôi tọa thủ nhưng vây quanh có nhiều sao xấu như: Đà la, Tử phù… công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trong may có rủi. Mọi việc toan tính cần phòng có kẻ cản ngăn, quẩy phá.

Hội chiếu có Long đức, Hóa lộc, Tướng quân, những xui rủi vây quanh được hóa giải phần nào và công việc làm ăn tuy khó phát triển nhưng có thể duy trì.

Với Cự môn hãm địa, dễ sinh nhiều chuyện không vui, trở ngại cho công việc làm ăn và bản thân có thể lâm bệnh.

Tử vi có Tang, Điếu, Phá hội Tuế, Hổ, Phù nên nội tâm mang nhiều phiền não. Nhưng nhờ có Thanh long, Thiên phúc, Thiên quan hỗ trợ giúp Quý Bà vượt thoát phần nào vướng mắc, tạo sự thuận lợi để hoàn thành ý nguyện.

Tiểu vận có Đường phù, Phượng các thể hiện Quý Bà có nhà cao cửa rộng nhưng bên cạnh lại có Đà la, Quả tú sự bằng mặt mà không bằng lòng giữa các con cháu trong gia đình. Để tránh lao nhọc thân tâm, Quý Bà nên dàn xếp thỏa đáng nội tình. Cần có lòng bao dung và sự thông cảm Quý Bà sẽ thấy cuộc sống an vui, tinh thần thư thả.

Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.

Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

Năm nay, với Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Bản tính của Quý Bà lại là người có tinh thần trách nhiệm cao, hết lo cho chồng thì lại lo cho con, cho cháu, bản thân khó được thanh thản, an nhàn.

Năm nay gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không may, có Bà phải chịu đựng những riêng tư, cuộc sống lại càng khó khăn hơn.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Tử vi có Hóa lộc, Điếu khách, Phi liêm, Lưu hà… gia đình cũng có người ham vui có thể gây hao tán tiền bạc, nên cẩn thận giữ gìn. Năm nay, Thiên hỉ, Hỷ thần bị Triệt, tình cảm gặp buồn nhiều, vui ít. Tuy vậy, trong hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng được sư an ủi của một số quý nhân, lui tới chốn tôn nghiêm, làm việc từ thiện, cuộc sống được nhiều phần thanh thản và hướng thượng.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu âm, Thanh long… con cháu có người học hành đỗ đạt, tạo lập công danh sự nghiệp vững vàng… đó là nguồn hạnh phúc của bậc cha mẹ.

Với Lưu hà, Phục binh tọa thủ, Trực phù, Kiếp sát hội chiếu, trong gia đạo có sự bất đồng, có thể giữa vợ chồng có những riêng tư khó bày tỏ. Nên thông cảm với nhau, cẩn thận trong lời nói, sẽ bớt đi những phiền muộn.

Gia đình cũng có hỉ sự, cưới gả, hoặc thêm cháu nội, ngoại, đoàn tụ với người thân.

Năm nay, Quý Bà không nên đi xa một mình, dễ gặp chuyện không may, ốm đau hoặc mất của.

Đối với Quý Bà đang đơn lẻ, nên dè dặt trong mọi liên hệ tình cảm. Không nên bàn tán, dây dưa đến chuyện người, dễ sinh tai tiếng, thị phi. Chỉ có “an phận thủ thường” tâm ý hướng thiện, tạo điều phước đức, là cách hay nhất để tạo cho mình cuộc sống yên vui.

Trong quan hệ làm ăn, Quý Bà cũng nên chọn người hạp tuổi, sẽ vui vẻ, thoải mái hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (66 tuổi), Giáp Ngọ (75 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (63 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Quý Mùi (76 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, nhưng Ngũ Hành bất lợi và cũng là năm Tam Tai nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn. Với tuổi ngoài 60, với năm Hỏa vượng, nên đề ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tuất phần số Quý Bà
Tuổi Thổ mạng Mộc ấy là tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành
Lục Xung chiếu mạng, khó thành gia cang
Tiền vận có lúc huy hoăng
Thăng trầm đôi độ, khó toàn, khó yên
Tha phương, lắm bạc nhiều tiền
Trung niên ổn định, đảo điên qua rồi
Hậu vận danh lộc tăng bồi
Gia đình, sự nghiệp tới hồi giàu sang
Mậu Tuất xấu tốt đôi đàng
Tạo thêm phước đức, nguy nàn vượt qua.

4. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng

Nam mạng – Mậu Tuất
Cung CHẤN. Trực BÌNH
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Xem tử vi thấy rằng những người nam giới tuổi Mậu Tuất được hưởng phúc phần của trời cho nên có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý. Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống lương thiện, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

Chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ thay đổi đến ba lần khi những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.

Số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

Đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo của những người nam tuổi Mậu Tuất có nhiều hay đẹp nhưng là nhờ vào phúc phận của những người vợ mới được như vậy. Con đường công danh chỉ dừng ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo được thành quả về danh vọng. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, dư giả.

Trong công việc, những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi là các tuổi hợp với Mậu Tuất nam mạng cả đường công danh lẫn tài lộc. Lựa chọn kết duyên với các tuổi này thì bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý, không có gì phải lo nghĩ.

Kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ thì đời sống hôn nhân của bạn chỉ hòa hợp về mặt tình cảm còn công danh sự nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại.

Còn nếu bạn lựa chọn các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để nên duyên chồng vợ thì không chỉ mang lại những trái ngang, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn ngăn trở sự phát đạt trên con đường tài lộc. Tóm lại, cuộc sống sẽ vô cùng vất vả nên hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mới mong được hạnh phúc.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu kết duyên vào những năm này thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân hay cộng tác làm ăn với hai tuổi đại kỵ là: Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì người Mậu Tuất nam mạng làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì không nên tổ chức rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì có thể ăn ở đến trọn đời với nhau. Trong công việc thì không nên hợp tác với những người tuổi này vì sẽ hao công tốn của. Còn trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn của mỗi người hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất cần chú trọng phòng trừ bất trắc trên mọi phương diện vào các năm khó khăn nhất trong cuộc đời mình là: 24, 27, 29 và 31 tuổi. Nếu thờ ơ, không quan tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh tật.

Thời điểm hoàng đạo cho việc xuất hành của người nam giới tuổi Mậu Tuất là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời điểm trên thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, tài lộc dồi dào, nhiều tốt đẹp trong chuyện khoa cử. Năm 21 tuổi là một năm trung bình, tài lộc bị suy yếu. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, cần đề phòng tai họa và những điều không may xảy đến. Trong năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, công danh và tình cảm có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc, tránh xuất hành đi xa kẻo hao tiền tốn của. Trong năm 27 tuổi và 28 tuổi, mọi chuyện ổn định ở mức trung bình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc và danh phận được tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi
: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển và thu được nhiều thành quả vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, tiền bạc dồi dào, đề phòng tai họa ập đến bất ngờ vào năm 33 tuổi. Trong năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, không có bất cứ biến cố nào xảy đến.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành trong suốt năm 36 tuổi đem lại nhiều thành tựu. Có hạn nhẹ vào năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa hay thực hiện các dự định lớn. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, thận trọng mọi việc trong cuộc sống cũng như quản lý tiền bạc, nên dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình con cái.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều điều hay đẹp trong những năm này nhưng vẫn nên thận trọng trong công việc và sự nghiệp. Gia đạo có chút phiền muộn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xảy đến vào những năm này. Nhìn nhận, nhận định kỹ càng mọi vấn đề sẽ tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Phải thận trọng trên mọi phương diện, đặc biệt là chuyện công việc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, dễ dàng. Bạn nên tu chí làm ăn và dành thời gian nhiều hơn cho con cái, gia đình.

5. Lá số tử vi trọn đời Nữ mạng Mậu Tuất 1958

Nữ mạng – Mậu Tuất
Cung TỐN
Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất vàng)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.
Gái sinh nghịch số Hạ Thu,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
Thế mà Phật độ được qua tai nạn.
Buổi đầu tai nạn lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.
Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,
Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.
Nữ nhân ít kẻ hiền lương,
Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.
Số gái tánh cũng như trai,
Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.
Có tánh khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có chút vất vả vào tiền vận nhưng sang đến trung vận công danh và sự nghiệp xán lạn, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, có thể đạt được vinh hoa, phú quý vào hậu vận.

Những người tuoi Tuat có số hưởng thọ trung bình từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Những người nào sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì được gia tăng tuổi thọ.

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Mậu Tuất có thể chia thành ba trường hợp sau:

Những người được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên có phần trắc trở hơn những tháng khác. Họ có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về chuyện tình duyên trong cuộc đời.

Những người sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

Còn những ai sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.

Gia đạo của những người nữ Mậu Tuất có chút phiền muộn vào trung vận, sang đến hậu vận sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được.

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc. Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn, thu về nhiều tài lộc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn.

Người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Cuộc sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn khi bạn kết duyên với hai tuổi này. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới mong được hạnh phúc.

Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. Các năm xung khắc trong đường tình duyên này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều phiền muộn, không được lâu dài.

Những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Tân Sửu và Quý Sửu. Chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại còn tình duyên sẽ dang dở, không bền vững.

Nếu con cái, người thân mang tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc. Còn trong tình duyên thì không nên tổ chức linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có thể chung sống với nhau đến trọn đời.

Những nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua một số năm rất khó khăn, chật vật, làm gì cũng không được như ý muốn, đó là các năm: 24, 29 và 34 tuổi. Vào các năm này, nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nếu thờ ơ, không quan tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, ốm đau bệnh hoạn.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng sinh năm 1958

Người nữ mạng Mậu Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi và năm 21 tuổi, nhiều điều không thuận lợi trong chuyện tình cảm và cuộc đời. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, công danh gặp nhiều may mắn. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, những thành công trong công việc mang lại nhiều tiền tài, chuyện tình cảm ở mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và năm 27 tuổi, công danh và tài lộc có nhiều điều hay đẹp. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, có nhiều triển vọng cho tài lộc và cuộc đời, nắm bắt cơ hội sẽ thu được thành quả lớn. Năm 30 tuổi, công danh sự nghiệp đều được tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Năm 33 tuổi và năm 34 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Đến năm 35 tuổi, gia đạo êm ấm, có tài lộc vào cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi và năm 37 tuổi, công việc không gặp thuận lợi, tránh xuất hành đi xa hay thực hiện những dự định lớn, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi, mọi sự ở mức trung bình. Đến năm 40 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng vẫn cần đề phòng việc bị hao tổn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, không có biến động gì lớn xảy đến. Công việc làm ăn cần cẩn trọng sẽ tránh được rủi ro, mất mát tiền của.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi sự đều ở mức khá, gia đạo có nhiều niềm vui vào những năm này. Công việc gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Có nhiều tin vui đến từ con cái. Sức khỏe của nữ mạng Mậu Tuất giảm sút, cẩn thận đau ốm liên miên.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, gia đạo có chút rối ren, sức khỏe giảm sút trông thấy nhất là vào mùa đông. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể dục để chống chọi lại các căn bệnh của tuổi già.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Phụ nữ Mậu Tuất có hạn lớn vào các năm này, cơ thể đau ốm liên miên.

Sau khi theo dõi tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2018 nam mạng & nữ mạng trên đây chắc hẳn những người thuộc tuổi này đã biết được những biến động trong vận mệnh của bản thân và có cách cúng sao giải hạn hiệu quả, tránh được những điềm xấu có thể xảy ra trong năm này. Chúc những người tuổi Mậu Tuất có một năm an lành, hạnh phúc, thành công trong mọi việc và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com