Kinh nghiệm lần đầu cho bé bú bình các bà mẹ bỉm sữa nên học hỏi áp dụng

Mách 4 kinh nghiệm lần đầu cho bé bú bình các bà mẹ bỉm sữa nên học hỏi áp dụng thật hiệu quả để giúp con yêu cảm thấy thích thú hơn khi bú bằng bình bên cạnh nguồn sữa mẹ được cung cấp trực tiếp từ núm vú. Chuẩn bị bình sữa như thế nào cho đúng, vệ sinh bình sữa ra sao, dùng nước máy hay nước đóng chao để pha chế sữa cho bé hay canh nhiệt độ bình sữa ấm phù hợp như thế nào để bé có thể bú một cách an toàn và ngon lành hơn, chính là những thắc mắc của hầu hết các bà mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có câu trẻ lời trong chuyên mục nuôi dạy con lần này.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi điểm qua 4 kinh nghiệm lần đầu cho bé bú bình các mẹ bỉm sữa nên học hỏi thông qua những chia sẻ hữu ích bên dưới nhé!

Hãy nhớ lựa chọn là của bạn, và nếu bạn quyết định cho bé bù bình thì cũng đừng tự trách bản thân vì đã không thể cho bé bú sữa mẹ như bao đứa trẻ “may mắn” khác. Bạn và con bạn cũng như những người khác là những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Mẹ cần lưu ý những gì khi cho bé bú bình với 4 kinh nghiệm được chia sẻ bên dưới đây:

1. Chuẩn bị bình sữa cho bé ra sao?

2. Rửa và khử trùng bình sữa cho bé như thế nào?

Tất cả các dụng cụ và bình dùng cho bé bù phải được rửa sạch và khử trùng trước.

3. Nên dùng nước máy hay nước đóng chai pha sữa cho bé?

Bạn không nên nghe theo những lời đồn đoán vô căn cứ, chỉ cần dùng nước máy để pha sữa cho bé là được rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra chất lượng nước và áp dụng các quy tắc sau:

Nếu bạn muốn dùng nước đóng chai cho bé, hãy kiểm tra nước có phù hợp cho bé không và luôn bảo đảm nước phải được đun sôi. Lưu ý sau khi mở chai nước mà chưa dùng hết thì bảo quản phần còn lại đậy kín nắp trong tủ lạnh và sử dụng hết trong vòng 24 tiếng.

4. Canh nhiệt độ bình sữa phù hợp cho bé sao cho đúng?

Kinh nghiệm lần đầu cho bé bú bình các bà mẹ bỉm sữa nên học hỏi áp dụng

 

Những lợi ích của việc cho bé bú bình

Và những tác hại của việc cho bé bú bình

Với 4 kinh nghiệm lần đầu cho bé bú bình các mẹ bỉm sữa nên học hỏi vừa được cung cấp và giới thiệu thật cụ thể trên đây, tin tưởng rằng mọi chị em chúng mình sẽ biết cách lên kế hoạch chăm sóc bé yêu tốt hơn vào giai đoạn đầu tiên của chặng hành trình phát triển khôn lớn. Tóm lại, mẹ cần lưu ý nữa là trước khi quyết định cho bé bú bình thay vì bú mẹ, bạn phải đảm bảo là đã chuẩn bị kỹ cho việc này và quan trọng hơn hết sữa mẹ vẫn là nguồn sữa tốt nhất dành cho bé. Chúc các mẹ nuôi con khỏe-dạy con ngoan. Hãy là người bạn thân thiết của gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status