Kinh nghiệm chọn bỉm cho bé thoải mái, không bị hăm

Kinh nghiệm chọn bỉm, tã lót cho bé không bị hăm mẹ nên chọn loại bỉm vải để thấm hút tốt hơn, chọn bỉm phù hợp với độ tuổi cho bé trai, bé gái riêng, thay bỉm thường xuyên & nên chọn các loại bỉm có nguồn gốc, xuất sứ rỏ ràng để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Vì sao cần chọn bỉm phù hợp cho bé?

Kinh nghiệm chọn bỉm cho bé thoải mái, không bị hăm

Bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Khi lựa chọn bỉm cho bé các mẹ nên chú ý đến bề mặt của miếng bỉm. Bỉm cho bé phải có bề mặt miếng lót mềm mại và đảm bảo không gây kích ứng khi tiếp xúc với làn da của bé. Đặc biệt miếng lót này phải có khả năng thấm hút tốt, ngăn chất lỏng thấm ngược khiến bề mặt bỉm giúp cho bề mặt bỉm luôn được khô thoáng và không bị ẩm.

Thêm vào đó, mẹ nên lựa chọn loại miếng lót có mặt đáy dạng vải và có khả năng thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài để da bé được hô hấp tự nhiên, giảm thiểu nguy cơ hăm tã. Các mẹ không nên chọn mua một số miếng lót sơ sinh trên thị trường có chung chân cứng, vì khi tiếp vùng bẹn bé sơ sinh dễ gây đỏ rát. Dưới đây là 3 lưu ý khi chọn mua bỉm, tả lót cho trẻ:

1. Nên ưu tiên tã lót sơ sinh dạng vải

Kinh nghiệm chọn bỉm cho bé thoải mái, không bị hăm

2. Chọn bỉm đúng độ tuổi, bé trai vs bé gái

3. Chọn tã lót sơ sinh có nguồn gốc rõ ràng

Trên đây là kinh nghiệm chọn bỉm, tã lót cho trẻ giúp trẻ thoải mái khi sử dụng và đặc biệt là ít bị hăm. Chúc các mẹ bỉm có sự lựa chọn thích hợp cho bé yêu mẹ nhé!

tu khoa

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status