Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

5 kiểu tóc hợp với gương mặt dài trông bạn trẻ và xinh tươi hơn và cực cá tính với tóc tém, năng động với tóc uốn lọn mái dài hoặc tóc dài xoăn sóng nước…

Mục lục

Những kiểu tóc cho gương mặt dài và gầy, nhỏ

Mỗi người có một kiểu khuôn mặt khác nhau và hợp với những kiểu tóc khác nhau. Khuôn mặt dài có nhiều bất lợi hơn những khuôn mặt khác, vậy bạn phải để kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, để trông bạn trẻ và xinh tươi hơn?
Một số kiểu tóc sau đây rất thích hợp với những bạn có khuôn mặt dài, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc thích hợp nhất.

1/ Các kiểu tóc tém cho mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Kiểu tóc tém với phần mái tỉa ngắn trên tai hay dài qua tai một chút đều phù hợp, miễn là các nàng phải tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối một cách hài hòa cho khuôn mặt dài của mình, đặc biệt là nên lưu ý tới các lớp tóc tỉa không quá ngắn và không quá dày. Các nàng có thể tham khảo qua ca sĩ Victoria Beckham sở hữu khuôn mặt dài nhưng cô đã biến nó thành điểm thu hút đặc biệt khi chọn kiểu tóc tém cá tính phù hợp với mình.

2/ Mái dài cho mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Nhiều bạn gái còn phân vân không biết khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào thì mái cổ điển cũng là một sự lựa chọn khá tốt. Đây là kiểu tóc mái cơ bản và không bao giờ bị lỗi mốt. Kiểu tóc mái cho khuôn mặt gầy và dài này dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc đẹp cho mặt dài khác nhau mà không đòi hỏi một kiểu khuôn mặt đặc biệt nào.

3/ Kiểu tóc ngang vai đẹp

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Chọn được các kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt mình sẽ giúp các nàng che được những khuyết điểm hiệu quả
Đây là kiểu tóc khá phù hợp với những người có khuôn mặt dài. . Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài. Với kiểu tóc này các nàng có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo.

4/ Tóc dài xoăn sóng nước

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài xoăn sóng nước rẽ ngôi rất phù hợp với những người có khuôn mặt gầy và dài, những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn. Uốn tóc tại nhà không dùng nhiệt với 5 cách đơn giản sau

5/ Tóc uốn lọn cho mặt dài

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và gầy

Nếu bạn không muốn cắt ngắn mái tóc của mình mà vẫn muốn chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy, bạn cũng có thể để tóc ngang lưng với nhiều lọn tóc được làm xoăn. Với khuôn mặt gầy và dài, cằm nhọn tốt nhất bạn nên chia nhỏ phần tóc của mình, để sang 2 bên. Cách để tóc phồng ở 2 bên giúp mặt bạn đỡ gầy hơn và rất hợp với cằm dài đấy.
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: