Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019

Tóc nam undercut đẹp của sao Việt đang là trào lưu tóc nam hot nhất được các bạn trai trẻ khá là ưa chuộng bởi diện mạo khuôn mặt sau khi để kiểu tóc này cũng trở nên mát mẻ, sáng sủa và chất lừ hơn. Đặc biệt vào những ngày tiết trời nắng nóng, diện mái tóc undercut vừa hợp thời trang lại rất ngầu. Một số nam ca sĩ trẻ tuổi hiện nay như Hoàng Tôn, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Isaac,…cũng đang làm nổi hơn vẻ ngoài của mình khi xuất hiện trước công chúng nhờ kiểu tóc đúng chất sao đang thịnh hành này. Bạn là fan hâm mộ của những chàng ca sĩ này thì nên chọn ngay cho mình kiểu tóc undercut đẹp tuyệt vời bên dưới.Nào hãy cùng Big.com ngắm nhìn qua những kiểu tóc nam undercut đẹp dưới đây nhé!

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 1

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 2

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 3

Hoàng Tôn cũng khá là ưa chuộng kiểu tóc undercut và cũng phá cách theo nhiều tạo hình khác nhau nên nếu bạn yêu thích anh chàng này thì đừng bỏ qua style tóc thời trang của anh ấy nhé.

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 4

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 5

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 6

Noo Phước Thịnh cũng khá là thích thú với trải nghiệm mới và luôn biết cách làm mới mình từng ngày nên undercut là mốt tóc đang thịnh hành nên cũng được anh ấy ứng dụng khá triệt để trong từng khuôn hình.

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 7

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 8

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 9

Nhiều tạo hình mới của Noo được biến thể từ mái tóc undercut đang là mẫu tóc được nhiều chàng trai trẻ tin cậy.

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 10

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 11

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 12

Anh chàng Sơn Tùng cũng là một trong những sao Nam sở hữu nhiều kiểu tóc nhất hiện nay và tóc undercut cũng là kiểu tóc mà chàng khá lòng chối từ.

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 13

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 14

Kiểu tóc nam undercut đẹp của sao Việt chất nhất hiện nay 2019 phần 15

Vẻ đẹp trai của Isaac được tạo nên từ nhiều phong cách cá tính thật khác nhau, có khi là bụi bặm, có khi là phóng khoáng khỏe khoắn nên rất được lòng mọi cô gái yêu cái đẹp mạnh mẽ nam tính đến từ phái mạnh.

Tóc nam undercut đẹp không chỉ là kiểu tóc được sao thế giới, sao hàn ưa chuộng mà nay đã đổ bộ tới Việt Nam, các sao nam Vbiz chính là những người đi tiên phong cho cái đẹp đến từ style tóc đang nổi rần rần này. Bạn có thể chọn cho mình một vài kiểu tóc hợp thời trang khác nhưng đừng nên bỏ qu kiểu tóc undercut đang làm mưa làm gió này, đặc biệt nếu được diện kèm cùng veston, trông bạn sẽ lịch lãm cuốn hút hơn rất rất nhiều đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Tóc đẹp - Tags: