4 kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng lôi cuốn trước đám đông

4 kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh luôn là đề tài quan tâm của nam giới hiện nay, bởi những buổi tiệc thường là nơi để thể hiện phong cách riêng của mình như kiểu tóc trang phục phụ kiện.. trong đó kiểu tóc là quan trọng nhất. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn trai những kiểu tóc phù hợp nhất mỗi khi đến các bữa tiệc sang trọng vào năm này. Những kiểu tóc này nằm trong bộ sưu tập thời trang đang hot nhất hiện nay mà tất cả nam giới lẫn nữ giới đều siêu lòng. Thật không thể bỏ qua phải không nào?Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam dự tiệc đẹp đang nổi bật nhất năm 2019 hiện nay nhé.

Mục lục

1. Tóc nam vuốt cao dự tiệc

Mái tóc vuốt cao để lộ vầng trán thông minh, đồng thời được chải gọn gàng cùng với dầu bóng cùng bộ vest thanh lịch sẽ khiến bạn thật hấp dẫn. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng có rất nhiều kiểu chải đầu theo phong cách này, tùy thuộc vào độ dài của tóc. Ví dụ, với những mái tóc dài và khỏe, bạn có thể uốn xoăn hoặc lượn sóng tùy thích. Hoặc nếu bạn muốn để tóc thẳng, hãy dùng keo vuốt dưới chân tóc để lộ toàn bộ khuôn mặt, như vậy trông bạn sẽ tràn đầy tự tin.

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 1

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 2

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 3

2. Tóc nam Undercut dự tiệc

Với những người muốn tạo ấn tượng bằng phá cách nhưng vẫn không muốn mất đi tính thanh lịch, sử dụng kiểu tóc tương phản như under cut là một ý không tồi. Thông thường, bạn hãy cạo thật ngắn tóc ở hai bên và phía sau, nhưng giữ lại phần tóc bên trên và phía trước để tạo kiểu. Lối tương phản này sẽ rất bắt mắt trong các buổi tiệc, đồng thời kiểu tóc này cũng rất dễ kết hợp với các loại trang phục, từ những bộ vest thanh lịch đến những bộ đồ jeans bụi bặm.

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 4

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 5

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 6

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 7

3. Tóc nam giả ướt dự tiệc

Có ai từng nói với bạn rằng dường như gương mặt của bạn hấp dẫn hơn hẳn khi vừa bước ra khỏi phòng tắm với mái tóc còn ướt nước? Thế nhưng tất nhiên bạn không thể đem một mái tóc ướt sũng nước đến dự tiệc được rồi. Vậy phải làm sao?

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 8

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 9

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 10

Với kiểu tóc giả ướt cùng hiệu ứng ánh sáng, bạn sẽ lấy lại được hình ảnh hấp dẫn của mình như vừa bước ra khỏi phòng tắm vậy. Với mái tóc ngắn vừa phải, bạn còn có thể chải mái kiểu truyền thống hoặc chải ngược tóc ra sau mà vẫn tạo cảm giác mềm mại.

4. Tóc nam xoăn dự tiệc

Vừa gồ ghề, pha chút phá cách, đồng thời ẩn trong đó là sự mềm mại, đó là những gì mọi người cảm nhận về những mái tóc xoăn. Với những người có gương mặt ít góc cạnh, mái tóc xoăn sẽ khiến gương mặt bạn có thêm vẻ cương nghị và bí ẩn.

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 11

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 12

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 13

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 14

Kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh phần 15

Đặc biệt với những mái tóc xoăn tự nhiên, các bạn có thể sử dụng các loại kem giúp tăng cường độ xoăn, vừa cá tính hơn, lại dễ dàng tạo kiểu.

Với những gợi ý kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2019 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh trên đây đã giúp cho các chàng có thêm nhiều kiểu tóc cho mình tự tin hơn khi đến các buổi tiệc. Nếu bạn muốn mạnh mẽ chuẩn men thì hãy chọn cho mình kiểu undercut hay vuốt cao, còn theo phong cách lãng tử quyến rũ thì nên chọn kiểu giả ướt hay uốn xoăn. Chúc các chàng trai luôn ấn tượng nhất và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: