99+ kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn QUốc phù hợp với từng khuôn mặt 2020

Chọn kiểu tóc nam đẹp phong cách Hàn Quốc phù hợp cho từng khuôn mặt chuẩn men nhất sẽ chỉ ra những kiểu tóc nam đẹp đang hot nhất 2020 hiện nay và điều đặc biệt hơn nữa là sẽ giúp các chàng xác định được đâu là kiểu tóc phù hợp cho mình nhất. Ví dụ như mặt góc cạnh thì cần đến kiểu tóc mềm mại hay ngược lại, khuôn mặt tròn thì cần những đường tỉa sắc nét… Khuôn mặt người rất đa dạng và không ai giống ai, tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn lựa chọn kiểu tóc cho những khuôn mặt chung nhất như khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt vuông… Các chàng đừng bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng khi lựa chọn cho mình kiểu tóc nam ấn tượng phù hợp nhất nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay cách lựa chọn kiểu tóc nam đẹp kiểu Hàn Quốc phù hợp cho từng khuôn mặt dưới đây để có thể xác định được kiểu tóc ấn tượng cho mình nhé.

Mục lục

1. Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Chọn kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn phụ thuộc hoàn toàn vào khu vực mà bạn muốn nhấn mạnh hay muốn ẩn đi.Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh hay những đường nhấn chủ đạo, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết chọn một phong cách tóc phù hợp có thể tạo ra điểm nhấn. Tất nhiên, kiểu tóc không nhất thiết phải có góc cạnh, nhưng điều này khiến cho mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn. Tuy vậy, nên tránh xa những rìa góc cạnh vì chúng chỉ nhấn mạnh những điểm không góc cạnh của một gương mặt tròn. Mặc khác, mái tóc quá dài có thể tạo nên hiệu ứng tương tự. Những đường cắt ngắn hơn cho tóc có thể khắc phục điều này.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 1

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 2

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 3

2. Kiểu tóc cho khuôn mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật cũng phù hợp với nhiều loại tóc. Khuôn mặt này dài hơn một chút so với khuôn mặt hình trái xoan và đó là điều quan trọng để bạn cần nhớ khi chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cố gắng tránh xa những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên vì điều này có thể làm mọi người chú ý đến chiều dài của gương mặt bạn và điều này khiến nó trở nên dài hơn. Bạn nên cố gắng giữ khuôn mặt cân đối – đừng cắt hai bên quá ngắn hay để phần tóc trên định quá dài.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 4

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 5

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 6

3. Kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Một người đàn ông với khuôn mặt vuông thường được nữ giới ưa chuộng và để lại ấn tượng về sự nam tính. Đường quai hàm mạnh mẽ là đặc điểm nhận dạng của một khuôn mặt vuông khiến cho gương góc cạnh hơn. Cũng giống như mặt trái xoan, mặt vuông phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhưng mái tóc có những đường viền tóc mềm mại thường sẽ nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, một mái tóc ngắn, gọn gàng nhìn đặc biệt rất hợp với những đặc trưng của khuôn mặt vuông.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 7

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 8

4. Kiểu tóc cho khuôn mặt kim cương

Đàn ông với khuôn mặt kim cương có xương gò má rộng một cách đáng chú ý và có phần trán và cằm khá nhỏ. Bạn khá khó khăn để có thể thay đổi kiểu tóc của mình vì tóc bạn phải có đủ độ dài để làm mềm đường nét và tạo thêm độ rộng ở phần đỉnh đầu. Nhiều chàng trai với gương mặt kim cương thường để tóc dài. Bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng và các lớp tóc để khiến phần phía trên tạo cảm giác rộng hơn. Tránh việc để những bộ tóc quá thẳng và tự nhiên, thay vào đó bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng sẽ có hiệu ứng làm mềm đi những đặc điểm khá cứng trên gương mặt bạn.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 9

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 10

5. Kiểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Một gương mặt hình trái tim có đặc điểm là rộng ở vùng thái dương, gò má và dần hẹp lại về phía cằm. Cũng tương tự như khuôn mặt kim cương, tôi khuyên bạn nên để tóc dài. Một kiểu tóc ngắn sẽ chỉ nhấn mạnh phần phía trên của gương mặt bạn. Cách tuyệt nhất để cân bằng gương mặt trái tim là bộ râu. Bộ râu ngắn có thể tạo ra sự cân xứng giữa nửa trên và nửa dưới khuôn mặt. Nếu bạn muốn có một phong cách tóc ngắn hơn, hãy tìm kiếm những kiểu tóc vuông và cố gắng cân bằng với gương mặt.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 11

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 12

6. Kiểu tóc cho khuôn mặt tam giác

Đối lập với mặt hình trái tim, đàn ông với gương mặt hình tam giác có quai hàm rộng và một vầng trán hẹp.

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 13

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 14

Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt phần 15

Thông thường khá khó để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tam giác, bạn nên có một kiểu tóc dài với nhiều tầng tóc để tăng độ dày ở phía đỉnh đầu của mái tóc. Uốn cong những lọn tóc có thể làm mềm mại hơn cho diện mạo khuôn mặt. Nếu như bạn có tóc dài với kiểu khuôn mặt này, cố gắng tránh xa việc xếp tầng quá nhiều xung quanh khuôn mặt vì nó chỉ làm nhấn mạnh hơn đường quai hàm

4 Kiểu tóc nam ngắn hàn quốc đẹp đơn giản đang hot nhất 2020

Ngay bây giờ, gonhub.com sẽ mang đến cho bạn các mẫu tóc nam ngắn, đẹp chuẩn soái ca giúp bạn dễ dàng lựa chọn một kiểu phù hợp nhất với mình.

1. Kiểu tóc undercut lịch lãm và sang trọng

Kiểu tóc Undercut lần này lại đứng đầu trong danh sách kiểu tóc nam đẹp được chọn nhiều nhất và cũng là kiểu tóc dễ dàng được các bạn gái chú ý. Dù kiểu tóc nam ngắn này xuất hiện đã lâu nhưng vài năm trở lại đây kiểu tóc undercut đang quay lại xu hướng làm đẹp.

Lợi thế mà kiểu tóc undercut mang lại cho bạn là rất nhiều. Trong bạn sẽ hấp dẫn hơn với mái tóc ngắn hai bên bồng bềnh, lôi cuốn nhưng cũng không kém phần lịch lãm và sang trọng. Không những vậy khi để kiểu tóc undercut này bạn có thể ăn gian được một chút chiều cao nữa đấy.

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 1

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 2

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 3

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 4

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 5

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 6

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 7

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 8

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 9

Kiểu tóc nam undercut bồng bềnh lịch lãm hình 10

2. Kiểu tóc Mohawk năng động lôi cuốn

Đây là một kiểu tóc nam ngắn dành cho những anh chàng năng động và có cá tính. Xuất hiện từ những thập niên 40 của thế kỷ trước. Kiểu tóc mohawk được biến hóa rất dễ dàng với nhiều kiểu tóc khác nhau. Nếu tóc ngắn cũng đừng lo, kiểu tóc nam mohawk cũng có phiên bản dành cho tóc ngắn và cũng không kém phần nổi trội. Bạn trông sẽ thật ngầu khi diện kiểu tóc mohawk này trên đường phố đấy.

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 1

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 2 Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 3

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 4

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 5

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 6

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 7

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 8

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 9

Kiểu tóc nam mohawk năng động phong cách hình 10

 

3. Kiểu tóc nam hàn quốc xoăn lãng tử

Tóc xoăn luôn được các tín đồ yêu kiểu tóc nam hàn quốc tìm cách để có được. Nếu bạn là người có mái tóc xoăn tự nhiên quả là một điều tuyệt vời. Bởi vì khi đến tiệm làm tóc bạn sẽ được tư vấn vô vàn các kiểu tóc hàn quốc thời thượng và trông thật cuốn hút.

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 1

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 2

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 3

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 4

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 5

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 6

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 7

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 8

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 9

Kiểu tóc nam xoăn lãng tử hình 10

 

4. Tóc nam đẹp dành cho người còn đi học

Để tạo một ấn tượng tốt cho năm học mới, chắc chắn điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một kiểu tóc nam đẹp đi học không bị thầy cố trách phạt. Cùng đó là phải thu hút được cái nhìn của mọi người về mẫu tóc nam mà bạn đang sở hữu. Dưới đây là danh sách các kiểu tóc nam ngắn phổ biến nhất dành cho học sinh đang chuẩn bị đến trường.

Kiểu tóc nam đẹp ngắn đi học hình 1

Kiểu tóc nam đẹp ngắn đi học hình 2

Kiểu tóc nam đẹp ngắn đi học hình 3

Kiểu tóc nam đẹp ngắn đi học hình 4

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp 2020

Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam xoăn nhẹ hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay dưới đây nhé.

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 1

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 2

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 3

Tóc nam xoăn hàn quốc mang vẻ đẹp tự nhiên, cùng với sự bồng bềnh của mái tóc sẽ cho phái mạnh vẻ ngoài trẻ trung để chinh mọi phục ánh nhìn từ phái đẹp.

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 4

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 5

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 6

Và kiểu tóc thời thượng này đã nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng tóc nam đẹp nổi bật nhất. Đặc biệt khi nó được tạo kiểu bởi các sao đình đám của chúng ta.

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 7

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 8

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 9

Rất phù hợp với những kiểu dáng khuôn mặt nam Châu Á kiểu tóc nam xoăn hàn quốc mang thêm vẻ ngọt ngào cho các chàng trai thích sự lãng mạn. Cả sự lãng tử để gây sự chú ý từ các cô gái xinh đẹp

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 10

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 11

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 12

Mỗi người lại có sở thích chăm chút riêng cho kiểu tóc hàn quốc nam của mình. Vì vậy đã mang đến những biến tấu khác nhau cho kiểu tóc xoăn nam hàn quốc này. Kiểu tóc xoăn nhẹ, kiểu uốn xoăn hay gây ấn tượng bởi những màu sắc tươi sáng sành điệu .

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 13

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 14

15 kiểu tóc nam uốn xoăn hàn quốc đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay phần 15

 

Vậy là sau khi xem qua hướng dẫn lựa Chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt trên đây, các chàng đã xác định được nên tạo kiểu tóc nào cho mình rồi phải không. Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ tạo nên một sức hút ấn tượng đối với những người xung quanh đấy. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Tóc đẹp - Tags: