Gợi ý kiểu tóc mái đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt bạn gái 2020 – 2021

Kiểu tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt sẽ là niềm ao ước của phái đẹp chúng ta, sở hữu cho mình những mái tóc đẹp bồng bềnh nhưng chắc hẳn các nàng đang chần chừ lo lắng không biết với khuôn mặt của mình thì chọn kiểu tóc mái nào thì thích hợp để tôn lên nét đẹp gương mặt, giúp mình trẻ trung và xinh đẹp hơn phải không nào.Đối với khuôn mặt hình trái xoan, mặt tròn hay mặt vuông… đều có những kiểu tóc mái riêng vô cùng thời trang xinh đẹp và trẻ trung để các nàng lựa chọn nữa đấy. Hôm nay gonhub.com sẽ giới thiệu những kiểu tóc mái thích hợp với từng khuôn mặt để các nàng có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho kiểu tóc mái mới của mình để luôn trẻ trung và xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé!

Mục lục

1. Mái ngố dày cho khuôn mặt vuông hài hòa bớt góc cạnh.

Gợi ý kiểu tóc mái đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt bạn gái 2020-2020
Nếu bạn có gương mặt vuông, bạn cần chọn kiểu tóc mái có thể làm gương mặt hài hòa, bớt góc cạnh hơn. Kiểu mái hất sang một bên sẽ đáp ứng yêu cầu này. Một lựa chọn khác nữa cho bạn đó chính là kiểu mái dày, chạm đến lông mày ở chính giữa và dài hơn dần ở hai bên.
Cuối cùng hãy nhớ lấy qui tắc: đừng để tóc mái quá dày đủ để các sợi tóc mái của bạn có thể “đung đưa”, thỉnh thoảng lòa xòa một chút theo những chuyển động của đầu mà không phải “đứng nguyên tại chỗ”.

2. Mái thưa cho khuôn mặt hình trái tim cân xứng hài hòa

Gợi ý kiểu tóc mái đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt bạn gái 2020-2020
Nếu trán của bạn rộng hơn so với xương gò má, bạn để tóc mái trông sao cho trán của bạn trông cân bằng, hài hòa hơn với phần dưới của nửa gương mặt. Một lần nữa, tóc mái hất sang một bên là một lựa chọn phù hợp. Kiểu mái này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào chiếc cằm nhỏ so với trán và hướng những ánh nhìn của người đối diện vào cặp mắt của bạn.

3. Mái xéo cho khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trẻ trung

Gợi ý kiểu tóc mái đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt bạn gái 2020-2020
Những cô gái có gương mặt tròn thường không thích để mái bởi vì họ nghe nói rằng tóc mái có thể làm cho gương mặt của họ trông càng tròn và đầy đặn hơn. Nhưng điều này không đúng trong trường hợp này. Mái lệch dài được cắt vát nhọn sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn. Và còn một điều cùng khá là quan trọng khi bạn có khuôn mặt tròn, tránh xa kiểu mái trông lưa thưa, lòa xòa bởi kiểu mái đáng yêu này có thể làm gương mặt bạn thêm tròn.

4. Khuôn mặt trái xoan phù hợp mọi kiểu mái

Gợi ý kiểu tóc mái đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt bạn gái 2020-2020
Nếu bạn có gương mặt trái xoan, bạn thật may mắn. Trong tất cả các kiểu khuôn mặt, mặt trái xoan có thể phù hợp với nhiều loại tóc mái nhất từ mái bằng, tù đến hất một bên.

5. Mái hơi lòa xòa và dài che phần trán hẹp cho khuôn mặt tam giác

Phụ nữ có xương quai hàm rộng, vuông và trán hẹp nên để mái hơi lòa xòa và dài đến hết khuôn mặt để che giấu phần trán hẹp. Kẻ thù của các cô gái có gương mặt hình tam giác: tóc mái dày, tù hay bằng. Đơn giản bởi những kiểu mái này làm xương quai hàm càng trông rõ hơn.
Với những kiểu tóc mái cho từng khuôn mặt mà gonhub.com giới thiệu cho các nàng trên đây hy vọng giúp các nàng có thêm nhiều kiểu tóc mái phù hợp cho khuôn mặt của mình để luôn thật xinh đẹp, trẻ trung dạo phố cùng chàng hay người thân mọi lúc mọi nơi. Luôn đồng hành cùng gonhub.com chúng tớ mỗi ngày nhé!

Tóc đẹp - Tags: