Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Tóc mái lệch, mái dài, mái ngố tinh nghịch hoặc tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc đều đẹp, hợp với người có gương mặt tròn to nếu biết chừa mái vừa phải, vừa tạo điểm nhấn vừa có tác dụng gọt mặt cực hay.

Mục lục

5 kiểu tóc mái đẹp hợp với gương mặt tròn

Tóc mái lệch cho mặt tròn

Mặt tròn nên để mái gì? để phù hợp với các cô nàng dịu dàng nữ tính. Cũng khá đơn giản chỉ với một mái tóc dài để kèm với mái chéo bạn sẽ cảm thấy được sự thon gọn của khuôn mặt. Nhưng bạn hãy lựa chọn tóc dài nhưng có tỉa phần đuôi 1 chút và tỉa theo kiểu tóc đuổi là tốt nhất.
Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào? Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?
Mái lệch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp vì nó dễ kết hợp vớ nhiều phong cách, và năm nay các nhà tạo mẫu đã làm mái lệch trở nên hiện đại và sành điệu hơn

Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn

Một khuôn mặt tròn bầu bĩnh thường theo phong cách dễ thương. Nhưng chúng ta có thể tạo nét phá cách bằng những kiểu tóc tomboy cá tính mới mẻ. Tóc ngắn che giấu bớt phần nào khuôn mặt phía bên 2 bên góc khuôn mặt.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Tóc ngố tinh nghịch

Nếu biết cách phối hợp thì tóc mái cho người mặt tròn với mái ngố nhìn sẽ rất đẹp, nhưng nếu không phối hợp đúng cách thì kiểu tóc này sẽ làm bạn trông “NGỐ” hơn đấy nhé. Tóc mái ngố kết hợp với đánh mắt to và mũi cao thẳng sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi tác khá thần kỳ.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào? Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào? Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Với kiểu tóc mái ngố trong bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn đến không ngờ. Gọi là tóc mái ngố những thật sự chẳng ngố chút nào, Kiểu tóc mái ngố thường được tỉa gọn gàng sát chân mày hoặc có thể chạm mi một chút cùng với hai bên mái được tỉa dài tạo sự điệu đà. Bạn cũng nên chăm chút, một tháng tỉa lại tóc mái một lần nhé để tóc giữ được khuôn hình đẹp mắt nhất.

Tóc mái vòng cung

Trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn thì tóc mái vòm hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, giúp kéo dài khuôn mặt và giúp mặt thon gọn hơn.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Tóc mái vòng thường được các sao Hàn rất ưa chuộng, nó là biến tấu nhẹ của tóc mái bằng cải thiện được vẻ thô cứng của mái bằng tạo nên sự mềm mại và nữ tính. Dừ khuôn mặt tròn thì bạn vẫn dễ dàng để kiểu tóc mái vòm, chỉ một thay đổi nhỏ về độ dài và dầy cũng tạo ra những sự khác biệt thú vị.

Tóc mái dài

Mái dài biến tấu nhanh chóng được sử dụng để che bớt phần nào khuôn mặt. Góc cạnh cũng như phần mỡ má bầu bĩnh sẽ được giảm tới mức tối đa. Nhưng chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hơi vướng víu một chút khi lựa chọn kiểu tóc này.

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Bên trên là 5 kiểu tóc mái đẹp, cá tính và đang là xu hướng tóc mái của giới trẻ trong những tháng đầu 2020 – 2021 này. Khi kết hợp tóc mái với màu nâu socola, nâu đồng hoặc màu vàng đậm đều tôn da, giúp đẹp hơn, nữ tính hơn.

tu khoa

Tóc đẹp -