không còn khó khăn với định cư mỹ không cần bảo lãnh

ngày nay chính phủ mỹ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người trên toàn thế giới đến mỹ làm việc và định cư ở nơi đây. Chính vì thế nên chính phủ mỹ luôn đưa ra những chính sách định cư có những lợi ích lớn nhất dành cho những ai muốn định cư tại mỹ… Điều đặc biệt mà các bạn sẽ phải vui mừng khi biết đó chính là định cư mỹ không cần bảo lãnh. Vậy làm sao để định cư mỹ không cần bảo lãnh bạn sẽ biết ngay sau khi đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mục lục

phần 1: các diện định cư mỹ không cần bảo lãnh

mỗi năm chính phủ mỹ cấp hàng ngàn visa định cư mỹ không cần bảo lãnh, điều này cũng đồng nghĩa rằng chính phủ mỹ đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người nước ngoài. các visa định cư mỹ không cần bảo lãnh gồm các loại visa sau đây:

1.1 visa EB1 định cư mỹ không cần bảo lãnh

theo diện này thì tay nghề lao động không cần giấy chứng nhận lao động. visa EB1-A dành cho những người có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, văn hóa…. visa EB1-B dành cho những người nghiên cứu xuất sắc trong ngành và được công nhận quốc tế. Visa EB1-C dành cho những người có khả năng lãnh đạo đa quốc gia.

1.2 visa EB2 định cư mỹ không cần bảo lãnh

dành cho mọi người lao động có trình độ cao hoặc có khả năng đặc biệt. visa này cấp cho chuyên gia có bằng cấp cao. người lao động phải có giấy tờ chứng nhận lao động của bộ lao động mỹ.

1.3 visa EB3 định cư mỹ không cần bảo lãnh

visa này thì lại có nhiều thuận lợi và dành cho nhiều đối tượng hơn, visa này dành cho những người lao động có tay nghề và lao động không có tay nghề. hay những ai có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

1.4 visa EB4 định cư mỹ không cần bảo lãnh

visa này thì lại đơn giản hơn so với những visa còn lại, loại visa này có thể cấp cho các di dân đặc biệt, cho những người hoạt động tôn giáo.

1.5 visa EB5 định cư mỹ không cần bảo lãnh

loại visa này thường cấp cho những doanh nhân thành đạt hoặc những nhà đầu tư có tiếng trong nghề có ý định và muốn định cư ở mỹ. để có thể định cư bằng visa EB5 thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu dành riêng cho loại định cư mỹ này. để biết được đó là điều kiện gì thì hãy mau chóng tìm hiểu tại BIGVN.

 

phần 2: điều kiện tham gia định cư Mỹ dạng EB3

Phần 3: Các điều kiện định cư Mỹ EB5 ( chương trình EB-5)

nhìn chung để có thể định cư mỹ không cần bảo lãnh thì hoàn toàn không khó, hãy nỗ lực cố gắng đáp ứng được tất cả những điều kiện mà sở di trú mỹ yêu cầu thì lúc đó visa định cư mỹ của bạn hoàn toàn có thể lấy được. Cảm ơn bạn đã tìm đọc.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -