Khám viêm phế quản ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa chỉ khám viêm phế quản tốt ở Hà Nội như: Khoa Hô hấp Dị ứng của Bv Hữu nghị, khoa Hô hấp Bv Nhi Trung ương, khoa Hô hấp Bv Việt Pháp,…. với thông tin về địa chỉ, các dịch phụ khám và điều trị bên dưới.

Mục lục

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm phế quản là gì?

Khám viêm phế quản ở đâu tốt tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội

Viêm phế quản là dạng bệnh lý về đường hô hấp rất thường gặp, tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng song nếu không được điều trị tận gốc, bệnh sẽ trở thành mạn tính khiến các đợt viêm phế quản cấp tính liên tục lặp đi lặp lại, lâu dần khiến phế quản bị kích thích và suy yếu.

Do đó, những địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội luôn là mối quan tâm lớn của người dân Thủ đô nói riêng và người bệnh cả nước nói chung.

1/ Khoa Hô hấp Dị ứng – Bệnh viện Hữu Nghị

Khám viêm phế quản ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khoa Hô hấp Dị ứng của Bệnh viện Hữu nghị là nơi đã tiến hành chẩn đoán và điều trị chuyên sâu về các bệnh lý liên quan tới dị ứng, hô hấp, trong đó có bệnh viêm phế quản cho vô số bệnh nhân ngoại trú và nội trú.

Là 1 trong 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội, tại đây đã áp dụng hàng loạt kỹ thuật chẩn đoán và thăm dò chức năng tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị viêm phế quản nói riêng và các bệnh đường hô hấp nói chung như sinh thiết xuyên thành ngực, nội soi phế quản, test phục hồi phế quản, đo chức năng hô hấp,…

2/ Khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Nếu gia đình có trẻ nhỏ từ 1 tháng – 15 tuổi mắc các bệnh hô hấp cấp tính và mạn tính như viêm thanh khí phế quản, dị vật đường thở, viêm phế quản,… phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp đưa trẻ tới khám và điều trị ở khoa Hô hấp thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

3/ Trung tâm Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

Khám viêm phế quản ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa chỉ: Nhà A2, A4 tầng 2 khu A – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng – Hà Nội

Nhắc tới 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội, không thể không nhắc tới Bệnh viện Bạch Mai – một trong các cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng đầu ngành không chỉ ở Hà Nội mà còn của cả nước. Vì vậy, khi thấy bản thân hoặc người nhà có biểu hiện bị viêm phế quản, nên nhanh chóng tới Trung tâm Dị ứng Miễn dịch Lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai để được điều trị nhanh chóng và tốt nhất.

4/ Khoa Hô hấp Dị ứng – Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, khoa Hô hấp Dị ứng thuộc Bệnh viện Việt Pháp được bệnh nhân cả nước đánh giá cao trong việc điều trị hiệu quả các bệnh lý màng phổi, dãn phế quản, hen phế quản, áp xe phổi, viêm phổi, viêm phế quản cấp tính và mạn tính, viêm đường hô hấp trên,…

5/ Phòng khám của PGS.TS – Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Địa chỉ: Số 40 ngõ 31/1 – Phan Đình Giót – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trong số 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội, các bậc phụ huynh đặc biệt tin tưởng phòng khám của PGS.TS – bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng, nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai (2008 – 2015). Bác sĩ Dũng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1979, từng công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, là giảng viên nội trú chiến lược điều trị bệnh trẻ em và là giảng viên của chương trình ARI Quốc gia (nhiễm khuẩn hô hấp cấp trẻ em).

Với 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa những bệnh lý về nhi, nổi bật nhất là hô hấp nhi, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã trực tiếp thăm khám cho nhiều trẻ bị viêm phế quản, viêm phổi,… Ngoài khám chữa bệnh, ông còn tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn sức khỏe trên các chuyên trang sức khỏe.

Bác sĩ được người nhà bệnh nhi đặc biệt tin tưởng nhờ tấm lòng y đức và tài năng. Hiện bác sĩ đã về hưu và trực tiếp khám bệnh lý hô hấp cho trẻ tại phòng khám riêng của mình. Phụ huynh trước khi đưa con em tới khám nên liên hệ tới số 0243.864.2608 để đặt lịch.

Tóm lại, Bệnh viêm phế quản là dạng bệnh lý về đường hô hấp rất thường gặp, nếu bạn có các dấu hiệu về bệnh viêm phế quản có thể đến  5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội mà gonhub.com vừa chia sẻ nhé.

Từ khóa:

Kiến thức - Tags: