Kem chống hăm loại nào tốt?

Kem trị hăm tả cho trẻ em Hipp, Buchen, Penaten hoặc Bio-Bio Baby là những loại kem chống hăm tốt, an toàn cho da giúp bé giảm đau rát, khó chịu hiệu quả nhất, được nhiều mẹ tin dùng nhất hiện nay.

Hăm tả ở trẻ là gì?

Hăm tã là hiện tượng phổ biến ở trẻ sơ sinh dưới 24 tháng tuổi, bé sẽ tỏ ra khó chịu, quấy khóc do đau rát, thậm chí cáu gắt suốt ngày. Nghiêm trọng hơn khi bé cảm thấy không thoải mái sẽ bỏ ăn hay mất ngủ, vừa ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe của bé, vừa khiến gia đình nhọc công chăm sóc hơn.

Vì sao trẻ hay bị hăm tã?

 Bé bị hăm tã do chịu những tác nhân bên ngoài tác động, làn da bé lại quá non nớt cũng như các cơ chế tự bảo vệ còn quá non yếu nên không thể chống chọi lại được. Cụ thể là:
Kem chống hăm loại nào tốt?
Nếu không xử lý kịp thời, bệnh dễ dẫn đến nhiễm khuẩn và bội nhiễm, gây khó khăn trong việc điều trị.

Top 5 kem trị hăm tã cho bé TỐT, AN TOÀN NHẤT hiện nay

1/ Kem trị hăm Bubchen

Kem chống hăm loại nào tốt?

2/ Kem trị hăm Penaten

3/ Kem trị hăm Hipp

Kem chống hăm loại nào tốt?

4/ Kem trị hăm Bepanthen

5/ Kem chống hăm Bio-Bio Baby

Kem chống hăm loại nào tốt?

Phòng tránh hăm tã thế nào là hiệu quả?

Hăm tã không phải là một khái niệm xa lạ với các bậc cha mẹ, không quá khó khăn để chữa trị nhưng chỉ cần để tâm một chút, mẹ có thể giúp bé yêu tránh khỏi những khó chịu dai dẳng trong giai đoạn đầu đời. Mẹ hãy ghi nhớ hướng dẫn dưới đây nhé:

Bé sơ sinh cần “kem chống hăm” phù hợp cho làn da của mình. Tuyệt đối không được sử dụng mỹ phẩm của người lớn cho bé vì chúng không có tác dụng điều trị hay bảo vệ da bé, ngược lại, còn tiềm ẩn khả năng gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

 tu khoa
Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status