Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có tính năng gì?

Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có tính năng gì? Những thắc mắc này của người dùng sẽ được giải đáp thật cụ thể ngay sau đây để từ đó, bạn sẽ nắm rõ ưu điểm chính mà Imindmap mang lại là gì và sớm quyết định xem nên hay không nên download về sử dụng. Trong công việc hay học tập theo nhóm, việc trao đổi thông tin và ý tưởng, đóng góp ý kiến với nhau bằng sơ đồ tư duy vừa dễ hiểu, vừa nhanh gọn lẹ lại chuyển tải hết mọi ý muốn của chúng ta tới người nghe, người đọc. Nhưng phải làm sao để có thể học hỏi cách vẽ sơ đồ tư duy chuẩn xác nhất bằng phần mềm? Bạn có thể theo dõi những kiến thức cần biết về phần mềm Imindmap sau đây.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi nghiên cứu tìm đọc xem Imindmap là gì và có những tính năng nổi bật nào nhé!

Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có những tính năng nổi bật nào?

iMindMap là một chương trình mạnh mẽ cung cấp cho bạn một tập hợp lớn các công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh, tạo ra sơ đồ tư duy cụ thể.

Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có tính năng gì?

iMindmap đã giúp hàng triệu người trên thế giới tại hơn 170 quốc gia và 14 ngôn ngữ, cải thiện tất cả các loại công việc, từ động não, tổ chức thông tin và quản lý công việc nghiên cứu giảng dạy, trình bày…

iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chính thức từ các nhà phát minh của Mind Mapping, và Tony Buzan. Với công nghệ cắt cạnh và chữ ký giao diện trực quan của iMindMap, nó sẽ hướng dẫn bạn để khám phá những ý tưởng mới và sáng tạo của riêng bạn. iMindMap được sử dụng trên toàn thế giới từ các trường học, các tổ chức đến các công ty, chẳng hạn như NASA, Walt Disney, Microsoft, Pepsi, IBM, và Liên Hợp Quốc – giúp họ suy nghĩ khác nhau và làm việc một cách hiệu quả hơn, sáng tạo và tiết kiệm thời gian hơn.

Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có tính năng gì?

Một số tính năng chính của phần mềm iMindMap:

Imindmap là gì? Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap có tính năng gì?

Download phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imindmap tại đây: https://imindmap.com/software/

Như vậy là bằng những kiến thức sẵn có, chúng tôi đã kịp giải đáp cho bạn Imindmap là gì và phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này có các tính năng nào nổi bật nhất. Mong rằng, với những người dùng nào còn đang lăn tăn không biết nên chọn cách vẽ sơ đồ tư duy nào cho phù hợp thì từ bây giờ, bạn đã có thêm sự lựa chọn đúng đắn về phần mềm Imindmap rồi đấy. Gonhub.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Thủ thuật - Tags: , ,