Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách & những loại que thử tốt nhất bạn nên dùng

Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách & những loại que thử tốt nhất bạn nên dùng mà chúng tôi muốn chia sẻ ngay sau đây để giúp quý bạn đọc có thêm kiến thức về cách dùng que thử tại nhà an toàn hiệu quả, đảm bảo cho kết quả chính xác 100%. Với những người đang mong muốn có con thì việc sử dụng que thử thai là rất thường xuyên để theo dõi xem khả năng đậu thai của mình có chính xác hay không, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng như thế nào cho đúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại que thử có thương hiệu được nhiều người tin dùng như Chip Chip, Quick stick, Clearblue,…bạn có thể tìm mua ở bất cứ tiệm thuốc lớn nhỏ nào. Để có một kết quả chắc chắn nhất là có thai hay không có thai, nhà sản xuất cũng yêu cầu bạn cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nhưng với những ai lần đầu mới dùng thử thường bị bối rối, không biết nên thử sao mới chuẩn. Ngay bây giờ, mời bạn cùng tìm đọc bài viết bên dưới để nắm vững các bước, các thao tác thử thai tại nhà nhanh nhất.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi nghiên cứu kĩ những hướng dẫn cách sử dụng que thử thai tại nhànhững loại que thử tốt nhất trên thị trường qua chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Que thử thai là gì? Que thử thai hoạt động như thế nào?

1.1 Que thử thai là gì?

1.2 Que thử thai hoạt động như thế nào?

Ở trên các que thử thai sẽ có một vạch để làm chuẩn. Nếu bạn có thai, trên que thử sẽ xuất hiện thêm một vạch nữa. Đó chính là lý do mà người ta thường dùng từ hai vạch. Ngược lại, nếu chỉ có 1 vạch đồng nghĩa với việc bạn không có thai, hoặc lượng hormone chưa đủ để que thử nhận biết được bạn đã có thai hay chưa.

2. Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

Que thử thai được sử dụng chính xác nhất khi nó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hạn sử dụng và người sử dụng biết dùng đúng cách. Khi thử thai bạn có thể tiến hành thử bất cứ lúc nào, sớm nhất là sau vài ngày chậm kinh, bạn có thể sử dụng vào sáng sớm hay các khung giờ khác nhau trong ngày tuy nhiên que thử thai sẽ cho kết quả chính xác nhất khi lấy mẫu thử vào buổi sáng sớm khi mới thức dậy. Bởi đây là thời điểm nồng độ HCG cao nhất giúp bạn dễ phát hiện mình có mang thai hay không.

2.1 Cách dùng que thử thai đúng cách nhất

Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách & những loại que thử tốt nhất bạn nên dùng

2.2 Cách đọc ket qua que thử thai

* Khi đọc kết quả que thử thai bạn sẽ gặp một trong các trường hợp sau đây:

Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách & những loại que thử tốt nhất bạn nên dùng

3. Các loại que thử thai uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường mà bạn nên dùng

4. Những lưu ý khi sử dụng que thử thai tại nhà để cho kết quả nhanh và chính xác nhất

* Khi thử thai để có kết quả chính xác bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Trên đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng chính xác nhất mà các chị em bạn gái nên tham khảo để áp dụng hiệu quả cho trường hợp của mình. Que thử thai là dụng cụ thử thai phổ biến thông dụng nhất hiện nay, nó giúp các chị em phụ nữ dễ dàng dự đoán việc mang thai mà chẳng cần phải đến bệnh viện thăm khám và chờ kết quả siêu âm chính thức từ bác sĩ sản khoa. Lưu ý, dùng que thử tại nhà cũng cần phải đặc biệt thận trọng, tránh những gì cần tránh và làm những gì cần làm thì mới hi vọng kết quả hiển thị trên que là đảm bảo đúng 100%. gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: