Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ mà không cần đến các biện pháp sử dụng nhiệt gây hư tổn cho mái tóc. Tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút luôn được các nàng yêu thích nhưng nếu sử dụng các phương pháp bằng nhiệt nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến mái tóc chính vì thế các nàng có thể dùng các lô cuốn tóc để làm tóc xoăn tự nhiên. Lô cuốn tóc có rất nhiều loại và phải sử dụng đúng cách thì mái tóc của bạn mới xoăn đẹp đúng nếp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng lô cuốn tóc đơn giản nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết dưới đây để có một mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhé.

Mục lục

1. Chọn kích cỡ lô cuốn tóc

Bạn cần phải quyết định mình muốn lọn tóc như thế nào. Khi bạn có các lọn tóc mỏng và ngắn, nên chọn lô cuốn cỡ nhỏ. Nếu muốn sóng tóc mềm và to, hãy chọn lô cỡ lớn hơn. Kích thước của lô và vị trí khi cuốn rất quan trọng, nó giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết

2. Cách cuốn lô uốn tóc

Có hai hướng thường xuyên được sử dụng là quay ra ngoài và vào trong. Chọn một lọn tóc nhỏ, cuốn theo chiều bạn mong muốn và buộc chặt tóc lại. Lặp lại nhiều lần, theo cùng một hướng trên mỗi phần tóc bạn đã chia sẵn. Có người sẽ cuốn toàn bộ đầu, nhưng một số khác chỉ uốn ở đuôi và tạo kiểu tóc phù hợp.

3. Chỉnh sửa các lọn tóc

Muốn giữ nếp và để các phần tóc nhỏ không bị xù, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi cuốn và để một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp cho các lọn tóc được giữ nguyên vẹn.

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết

4. Dùng gel cố định tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt độ cao. Nhưng khi dùng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn thận, dùng gel dưỡng làm mượt lọn tóc trước khi bắt đầu dùng lô.

5. Thời gian cuốn lô

Với lô cuốn nóng, cần chờ đến khi nguội hoàn toàn để có kết quả tốt nhất. Giữ lô ướt chừng 30 phút cho đến khi tóc khô hẳn.

Hy vọng với hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà trên đây các nàng đã biết cách làm mái tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút mà không cần phải sử dụng các biện pháp nhiệt làm hư tổn mái tóc. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc của mình và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tóc đẹp - Tags: