Hướng dẫn chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2020

Chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2020 giúp mang lại nhiều may mắn cho trẻ khi mới chào đời. Với những gia đình quan niệm quan trọng chuyện tử vi hợp tuổi và phong thủy ngũ hành thì việc chọn đồ dùng cho con sinh năm Kỷ Hợi rất quan trọng.

Với những bé sinh năm 2020 sẽ mang mạng Mộc nên màu mang lại may mắn chính là màu đỏ, theo quy tắc này các mẹ sẽ có cách mua sắm đồ cho con mình hiệu quả nhất. Để giúp các mẹ có thêm nhiều gợi ý trước khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho trẻ, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2020 dưới đây nhé.

Theo tử vi phương Đông, sinh con năm 2020 đồng nghĩa với việc thành viên mới của gia đình bạn sẽ cầm tinh con Gà. Vì vậy, màu sắc hợp nhất cho các bé khỉ năm nay sẽ là màu thuộc hành Mộc hoặc màu thuộc hành Hỏa, màu bổn mạng của bé. Đặc biệt, tránh sử dụng màu xanh nước biển đậm, màu đen, màu xám, bởi những màu này thuộc hành Thủy, tương khắc với mạng Hỏa.

1. Chọn quần áo cho bé hợp mạng

Không phải màu sắc, khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh, mẹ nên đặc biệt lưu ý đến chất liệu, đường may của sản phẩm. Chọn những thương hiệu quần áo cho trẻ em có uy tín, bởi làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Với các bé trai sinh năm 2016, mẹ có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt khi chọn đồ cho bé. Với bé gái, màu đỏ, hồng, tím, đỏ cam… là những màu sắc nên được ưu tiên. Ngoài ra, mẹ cũng có thể chọn quần áo màu trắng, vàng. Hạn chế sử dụng màu đen, xám, xanh biển đậm khi chọn mua đồ cho bé. Những màu này vừa không hợp mạng, vừa mang lại cảm giác già dặn, không thích hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

2. Màu phòng cho bé sinh năm 2020

Vẫn theo quy tắc tương sinh, tương khắc, phòng ngủ của bé tuổi Khỉ nên ưu tiên màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím… Hạn chế sử dụng tông màu xanh sẫm, đen, xám khi sơn phòng cho bé.

Phòng bé gái có thể chọn màu hồng nhạt, tím nhẹ. Phòng bé trai có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt. Đặc biệt, màu cam có thể phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Màu cam mang lại cảm giác năng động, ấm cúng và tràn đầy năng lượng cho bé. Ngoài ra, mẹ có thể kết hợp nhiều tông màu để mang lại cảm giác sặc sỡ, tươi mới cho phòng ngủ của con.

Hướng dẫn chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2020

Sự kết hợp giữa màu cam và màu xanh lá sẽ giúp căn phòng sinh động hơn hẳn – sinh con năm 2020

3. Lưu ý

Theo phong thủy, màu đỏ sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho các bé mạng Hỏa. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ, nhất là dùng màu đỏ để sơn phòng cho bé có thể gây cảm giác bức bối, khó chịu cho bé. Tốt nhất, mẹ chỉ nên dùng màu đỏ cho các vật trang trí nhỏ trong phòng bé.

Hy vọng với thông tin chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé hợp tuổi phong thủy năm 2020 trên đây các mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp chuẩn bị đồ đạc cho trẻ theo đúng phong thủy mang lại may mắn cho bé từ khi mới chào đời. Chúc các bé luôn khỏe mạnh khôn lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe thú vị nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status