Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái theo ý muốn chính xác 100%

Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái theo ý muốn chính xác 100% và đảm bảo không sai chạy vào đâu được. Cũng tương tự như cách tính ngày trứng rụng để sinh con trai như ý muốn trong loạt bài cùng chuyên đề mà chúng tôi đã vừa chuyển tải tới quý vị. Việc mang thai con gái vào đúng thời điểm để hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ, mang lại nhiều tài lộc dồi dào thịnh vượng, một cuộc sống giàu sang ấm no cho con yêu sau này luôn là niềm mong mỏi lớn lao của hầu hết các bậc làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn chọn được giới tính của con, bằng các phương pháp y học tiên tiến hiện đại cùng kinh nghiệm của nhiều bà mẹ đi trước, người ta ngày càng hiểu thêm về cách tính ngày trứng rụng chính xác bằng việc dựa và cách đo nhiệt độ cơ thể, kiểm tra chất nhầy cổ tử cung, sử dụng que thử rụng trứng,…Vậy bạn đã biết gì về phương pháp tính toán chuẩn xác ngày rụng trứng ở phụ nữ hay chưa?

Nào hãy cùng gonhub.com nghiên cứu thật kĩ về cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốncách chọn ngày thụ thai để sinh con gái hiệu quả chính xác nhất qua những kiến thức hữu ích dưới đây nhé!

Mục lục

1. Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất

Nhiều ông bố bà mẹ sau khi sinh được một cậu con trai cũng nhanh chóng ao ước có được một cô con gái cho “đủ nếp đủ tẻ” điều này thật dễ hiểu vì các cô con gái luôn thật dễ yêu, luôn thích làm điệu và rất xinh đẹp khiến bố mẹ cũng cảm thấy vui lây.

Là con gái bạn cần có cho mình một cuốn sổ ghi chép kinh nguyệt của mình hàng tháng, với cuốn sổ như thế này bạn có thể xác định được ngày rụng trứng chính xác để sinh con theo ý muốn, ngoài ra đây còn là cách để phát hiện những bất thường của cơ thể. Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn xác định ngày thụ thai phù hợp để sinh con theo ý muốn.

Cách tính ngày rụng trứng cho người kinh nguyệt không đều

Có không ít các chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, mỗi tháng lại có sự thay đổi. Chính vì thế việc xác định được ngày rụng trứng cũng rất khó khăn, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn hoàn toàn không đều thì có thể áp dụng các cách sau để tính ngày rụng trứng.

Đo nhiệt độ cơ bản của cơ thể: nhưng trước tiên để tính được ngày rụng trứng theo phương pháp này bạn cần hiểu rõ các vấn đề sau:

Dựa vào những điều trên bạn có thể xác định được ngày rụng trứng chính xác dù kinh nguyệt không đều bằng cách đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng trước khi bước chân ra khỏi giường. Ghi vào sổ theo dõi nhiệt độ cơ thể của từng ngày, vẽ biểu đồ thay đổi nhiệt độ của cơ thể. Bạn cần thực hiện công việc này trong 3 chu kỳ kinh nguyệt để mang lại kết quả chính xác. Bạn cần lưu ý chỉ sử dụng một nhiệt kế để đo tránh sai số.

Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái theo ý muốn chính xác 100%

Kiểm tra chất nhầy cổ tử cung:

Bạn có thể kết hợp các phương pháp trên và áp dụng kiểm tra chất nhầy cổ tử cung để chọn ra ngày rụng trứng. Nếu thấy chất nhầy cổ tử cung có màu trắng như lòng trắng trứng thì bạn đã đến ngày rụng trứng. Vào những ngày rụng trứng thì người phụ nữ cũng có nhu cầu ham muốn “chuyện ấy” hơn.

Dùng que thử ngày rụng trứng:

Nếu bạn không có thời gian đo nhiệt độ cơ thể thì có thể sử dụng que thử ngày rụng trứng để xác định ngày rụng trứng chính xác. Nếu que thử hiện lên 2 vạch thì chỉ trong vòng 12-24 nữa trứng sẽ rụng.

Cách tính ngày rụng trứng cho người có kinh nguyệt đều

Hầu hết các chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, nếu vòng kinh của chị em đều 28 ngày thì ngày rụng trứng chính là ngày thứ 14. Còn với cách tính ngày rụng trứng chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng chính là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

2. Bí quyết chọn ngày thụ thai để sinh con gái cho các cặp vợ chồng tham khảo áp dụng

Tinh trùng Y (tức tinh trùng thụ tinh con trai í) bơi rất khỏe, bơi nhanh nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X (tinh trùng thụ tinh con gái). Khi đã xác định được ngày rụng trứng nếu các mẹ muốn sinh con gái thì nên quan hệ trước ngày rụng trứng 1, 2 ngày, đến ngày rụng trứng thì ngừng quan hệ. Do quan hệ trước, tinh trùng Y bơi vào không gặp được trứng nên chết đi hết, còn tinh trùng X bơi từ từ vào, sống lâu hơn nên chờ trứng rụng xuống là dính ngay con gái

Bảng chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng:

Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái theo ý muốn chính xác 100%

Hi vọng rằng, với những hướng dẫn chi tiết chuẩn xác nhất về cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái the ý muốn như kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ giúp các cặp vợ chồng có thêm nhiều hiểu biết cơ bản về phương pháp chọn thời điểm quan hệ mang thai cực hiệu nghiệm này. Nếu một khi bạn chọn được ngày giao hợp để tiến hành thụ thai mang thai con gái, kết hợp với một vài mẹo nhỏ ở trên thì đảm bảo khả năng thành công là rất cao luôn đó. gonhub.com chúc các bạn may mắn và thành công!

Mẹ - Bé - Tags: