Hướng dẫn các cặp vợ chồng cách sinh con theo ý muốn năm 2019

Hướng dẫn các cặp vợ chồng cách sinh con theo ý muốn năm 2019 cực hiệu quả sẽ là gợi ý tốt nhất cho các cặp vợ chồng sinh con trong năm 2019 này. Trước đây vấn đề thụ thai sinh con sẽ đến một cách tự nhiên nhưng hiện nay khi thời buổi khoa học tiên tiến thì vấn đề sinh con theo ý muốn vô cùng đơn giản nếu như biết thực hiện đúng cách. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước trong kế hoạch sinh con theo ý muốn trong năm 2019 để giúp cho các cặp vợ chồng thực hiện hiệu quả nhất.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những thông tin này để có thêm bí quyết cho riêng mình trong vấn đề sinh con theo ý muốn nhé.

Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ dễ có con hơn nếu cơ thể bạn đã sẵn sàng để thụ thai. Tùy vào bệnh sử của bản thân và gia đình, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm các tầm soát di truyền trong trường hợp bạn và anh xã mắc các bệnh di truyền nghiêm trọng như xơ nang, thiếu máu hồng cầu liềm và các bệnh khác. Đây là điều quan trọng nhất để đảm bảo cho em bé khỏe mạnh. Ngoài ra, có thể vợ chồng bạn sẽ làm một số xét nghiệm máu hoặc nước bọt theo thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Biết rõ thời điểm rụng trứng

Chỉ có một quả trứng rụng trong mỗi chu kì kinh nguyệt, vì vậy cơ hội của bạn chỉ gói gọn trong một vài ngày nhất định. Hiểu rõ chu kì trứng rụng sẽ giúp vợ chồng bạn xác định và nhắm đến hồng tâm thật chính xác, thay vì bắn một loạt mũi tên và trông chờ vào may mắn.

Hướng dẫn các cặp vợ chồng cách sinh con theo ý muốn năm 2019

Bạn có thể nhận biết ngày trứng rụng bằng cách sử dụng một vài phương pháp khác nhau. Sẽ rất khó xác nhận ngày rụng trứng nếu như kinh nguyệt bạn không đều. Trong trường hợp này, bạn nên xin tư vấn từ bác sĩ.

 Tận dụng thời cơ

Khi biết được ngày trứng rụng, bạn có thể lên kế hoạch “yêu” trong thời điểm vàng. Bạn sẽ có vài ngày để thụ thai vì tinh trùng có thể sống từ 3 đến 6 ngày trong cơ thể bạn (riêng trứng thì chỉ có 1 ngày). Điều này nghĩa là nếu bạn làm “chuyện ấy” vào thứ hai, tinh trùng sẽ chờ trứng ở ống dẫn trứng cho đến thứ năm – hoặc thậm chí là chủ nhật.

Sex mỗi ngày là cách giúp bạn đón được nhiều tinh trùng khỏe mạnh để kết hợp ngay khi gặp được trứng.
Lưu ý nhỏ: Nếu vợ chồng bạn phải chờ đến chu kì trứng rụng, nên đảm bảo nó không quá lâu. Anh xã của bạn cần xuất tinh ít nhất một lần trước thời điểm vàng này. Nếu không thì tinh trùng chết sẽ tích tụ trong tinh dịch làm bạn không bạn thể thụ thai.

Lên kế hoạch dưỡng tinh trùng

Tinh trùng cần thời gian để phát triển, vì vậy anh xã bạn cần nuôi dưỡng chúng ngay từ hôm nay để có lượng tinh trùng tốt hơn. Trong khoảng 3 tháng trước thời điểm thụ thai là thích hợp nhất.

Thường sẽ mất từ 3 đến 6 tháng nếu bạn muốn mang thai một cách tự nhiên. 60% các cặp vợ chồng đã thành công khi áp dụng các điều trên. Tuy nhiên, tỷ lệ này còn lệ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nữa, chẳng hạn như độ tuổi của bạn. Tuổi càng tăng, khả năng thụ thai càng giảm. Nếu bạn sau 35 tuổi, thời gian cố gắng có thể kéo dài đến 1 năm. Tất nhiên, nếu như có lý do nào đó để nghi ngờ vấn đề thụ thai, bạn nên sớm trao đổi với bác sĩ.

Hướng dẫn các cặp vợ chồng cách sinh con theo ý muốn năm 2019 cực hiệu quả trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những kết quả tốt nhất khi muốn sinh con trong năm nay. Nếu thực hiện đúng những hướng dẫn trên chắc chắn khả năng thành công rất cao. Chúc gia đình bạn sớm có được tin vui như mong muốn và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status