Honda Air Blade 2019 – mẫu xe tay ga đáng mua nhất hiện nay

Honda Air Blade 2019 ngày càng đổi mới về thiết kế: Việc cập nhật mẫu xe mới luôn là điều khó khăn khi mà Honda phải tìm được những đặc điểm nổi bật và khác biệt so với những phiên bản trước. Thế nhưng Honda đã thành công ở phiên bản Air Blade 2019 khi mà họ cải tiến chiếc Air Blade theo phong cách thể thao mới. So sánh tổng quan với phiên bản cũ, điều dễ nhận biết nhất có lẽ là đèn pha, Honda trang bị đèn pha LED cho Air Blade 2019.

Mục lục

Honda Air Blade 2019 ngày càng đổi mới về thiết kế

Honda Air Blade 2019 - mẫu xe tay ga đáng mua nhất hiện nay

Việc nâng cấp và cải tiến một chiếc xe để phù hợp với thời đại và tâm lí khách hàng là việc luôn được Honda quan tâm lên hàng đầu. Khó có thể tin được rằng tần suất cập nhật mẫu xe mới của dòng Air Blade của Honda là 1 năm 1 lần, có vẻ Honda rất chịu khó đầu tư và chiều theo tâm lí của khách hàng.

Air Blade bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam và đến nay đã được gần 10 năm, hãy cùng Honda Kim Châu cập nhật bảng giá xe Honda Air Blade và tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của xe để hiểu vì sao mẫu xe này đang “làm mưa làm gió” ở thị trường xe tay ga Việt Nam nhé.

Bảng giá xe Air Blade 2019

Honda Air Blade 2019 - mẫu xe tay ga đáng mua nhất hiện nay

Bảng giá xe Air Blade 2019 được Honda công bố một thời gian không lâu sau khi giới thiệu xe. Theo như Honda Việt Nam thì Honda Air Blade mới có 3 phiên bản chính, gồm phiên bản Sport (thể thao) giá khoảng 38 triệu đồng, phiên bản sơn từ tính cao cấp giá khoảng 40 triệu đồng và phiên bản cao cấp có giá 41 triệu đồng. Với mức giá không đắt cho một chiếc xe đẹp, đầy đủ công nghệ hiện đại thì rõ ràng đây là một phần nguyên nhân làm cho xe Air Blade 2019 trở nên HOT trên thị trường xe máy Việt Nam như vậy.

Những đặc tính nổi bật Honda AirBlade 2019

Honda Air Blade 2019 - mẫu xe tay ga đáng mua nhất hiện nay

Việc cập nhật mẫu xe mới luôn là điều khó khăn khi mà Honda phải tìm được những đặc điểm nổi bật và khác biệt so với những phiên bản trước. Thế nhưng Honda đã thành công ở phiên bản Air Blade 2019 khi mà họ cải tiến chiếc Air Blade theo phong cách thể thao của những năm về trước.

So sánh tổng quan với phiên bản cũ, điều dễ nhận biết nhất có lẽ là đèn pha, Honda trang bị đèn pha LED cho Air Blade 2019 và đèn LED cho cụm đèn phanh và đèn hậu, đây là nguyên nhân chính dẫn đến kích thước xe được giảm đi đáng kể, giúp cho xe trông gọn gàng hơn so với những phiên bản trước đó.

Dáng xe trông thể thao hơn rất nhiều nhờ những đường nét góc cạnh, có lẽ Honda đã lấy cảm hứng từ phiên bản đàn anh trước đây và việc doanh số tăng nhanh ở những ngày đầu tiên đã chứng minh rằng họ đúng đắn. Vẫn trang bị động cơ 125 phân khối nhưng nhờ bố trí lại động cơ cũng như công nghệ làm mát bằng dung dịch giúp cho công suất lớn hơn phiên bản cũ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Với những tính năng tiện ích hiện đại như chân chống điện, đèn cốp và đèn ổ khóa thì với mức giá từ 38 đến 41 triệu đồng tùy phiên bản là không hề đắt cho một chiếc xe tay ga đang làm mưa làm gió trên thị trường xe máy Việt Nam. Để trải nghiệm cảm giác lái xe thực tế cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, xin mời quý khách ghé thăm

Xe - Tags: