Honda Air Blade 2019 sơn từ tính giá bán mới nhất bao nhiêu?

Giá của mẫu Air Blade 2019 của phiên bản sơn từ tính cao cấp với màu Vàng đen – Xám đen – Xám bạc là 40.990 triệu đồng; phiên bản cao cấp với màu Đen bạc- Xanh bạc – Trắng bạc – Đỏ bạc là 39.990 triệu đồng và phiên bản thể thao với màu Trắng đen – Cam đen – Đỏ đen – Xám đen là 37.990 triệu đồng.

Honda AirBlade 2019 sơn từ tính giá bán mới nhất bao nhiêu?

Mẫu Honda Air Blade 2019 sẽ có hai phiên bản màu mới từ tính cao cấp và thể thao. Đối với phiên bản sơn từ tính cao cấp sẽ bổ sung màu xám bạc đầy huyền bí, sang trọng. Phiên bản thể thao, Air Blade sẽ có thể màu xám đen, tạo sự năng động cho mẫu xe được ưa chuộng này. Những màu mới sẽ hướng đến lượng khách hàng là nam giới.

AirBlade 2019 vừa được hãng Honda ra mắt đã được nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu xe. Phiên bản Air blade 2019 của hãng honda mang kiểu dáng hoàn toàn mới, cùng khối động cơ được cải tiến tiết kiệm nhiên liệu, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng. Với thiết kế cá tính, mạnh mẽ với nhiều đường nét góc cạnh nam tính Honda AirBlade 125 2019 hướng tới trực tiếp giới trẻ hiện nay. Air Blade 2019 vẫn giữ kiểu dáng thiết kế thon gọn, mạnh mẽ với điểm nhấn là cụm chiếu sáng được trang bị bởi công nghệ LED hiện đại; đi kèm động cơ eSP tích hợp những công nghệ hàng đầu như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop,…

Với khả năng vận hành êm ái, mạnh mẽ; Air Blade được đánh giá là mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc. Giá xe Air Blade 2019 của phiên bản sơn từ tính cao cấp với màu Vàng đen – Xám đen – Xám bạc là 40.990 triệu đồng; phiên bản cao cấp với màu Đen bạc- Xanh bạc – Trắng bạc – Đỏ bạc là 39.990 triệu đồng và phiên bản thể thao với màu Trắng đen – Cam đen – Đỏ đen – Xám đen là 37.990 triệu đồng.

Xe - Tags: