Hội thảo Úc & chương trình học bổng cho sinh viên Việt tại học viện công nghệ AIT

Hội thảo Úc năm 2019 cùng nhiều những chương trình học, thực tập hưởng mức lương khủng tại học viện công nghệ thông tin AIT là mơ ước của bất cứ các bạn sinh viên Việt Nam nào có niềm đam mê với lĩnh vực tin học, thích khám phá tìm tòi những cái mới. Học viện danh giá hàng đầu của Úc này cũng được xem là môi trường năng động, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho nước bạn. Đến với AIT, bạn không chỉ thỏa mãn được niềm đam mê về game, về các chương trình lập trình bài bản trên máy tính mà bạn còn có thể sáng tạo thiết kế ra nhiều website khủng cho chính mình. Không những chỉ để học mà bạn còn có thể kiếm ra rất nhiều khoản tiền, thậm chí mức thu nhập ấy hoàn toàn có thể giúp bạn trang trãi trong suốt năm theo học tại “xứ sở chuột túi” xinh đẹp. Tất cả những khát khao, những dự định, những hoài bão và khả năng của bạn sẽ được tận dụng, được phát huy một cách triệt kể tại học viện “có một không hai” AIT này. Để biết thêm thông tin cần biết về buổi hội thảo chính thức của trường sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, mời tìm đọc bài viết sau.

Mục lục

Học viện CNTT Academy of Information Technology (AIT)

Điều kiện nhập học:

Thời gian khai giảng:

Trường khai giảng 6 học kỳ trong 1 năm: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11.

Chương trình đào tạo tại AIT:

Tại sao nên chọn Học viện Công nghệ thông tin AIT?

Chương trình học bổng tại học viện Công nghệ thông tin AIT

Hiện nay AIT đang có chương trình học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam như sau:

Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 11,000$.

Thông tin về buổi hội thảo du học Úc năm 2019

Thành phần tham dự:

Thời gian và địa điểm:

Nội dung buổi hội thảo:

Hình thức đăng kí tham gia hội thảo:

Các bạn nhanh tay đăng ký tại website, facebook hoặc có thể đăng ký trực tiếp theo form sau:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Thạc sỹ
Đại học
Cao đẳng
Phổ thông

Hoặc liên hệ:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một môi trường tốt nhất, đảm bảo đầy đủ mọi mặt để phát huy tối đa khả năng về công nghệ, hội thảo Úc tại học viện AIT mà chuyên mục vừa nhấn mạnh ở trên chính là tiền đề chắc chắn nhất giúp bạn nhanh chóng thỏa mãn niềm đam mê của mình. Với mức phí học tập hợp lý, môi trường thân thiện chuyên nghiệp để sinh viên có thể trau dồi kỹ năng, AIT xứng đáng là nơi để các bạn trẻ đặt niềm tin tưởng tuyệt đối. Có thể nói, tính tới thời điểm này, vẫn chưa có một ngôi trường hay học viện nào có thể sánh bằng AIT trong lĩnh vực đào tào ngành học công nghệ thông tin tại đất nước Úc. Bên cạnh đó, nơi đây còn có khá nhiều chương trình học bổng bán phần, toàn phần mỗi năm dành cho mọi đối tượng là sinh viên quốc tế, vậy nên hãy nhanh chân lên nhé. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt nhất sau buổi hội thảo du học úc 2019 lần này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ big.vn nhé!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: , , , ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status