Dự hội thảo du học Úc nhận cơ hội học tập tại trường CĐ Công nghệ & quản lý

Hội thảo du học Úc 2019 và nhận được cơ hội học tập tại trường CĐ Công nghệ & quản lý, đây cũng là niềm mơ ước của bất kì các bạn tân sinh viên nào, thế nên ngay từ bây giờ nếu đang có ý định chạm tới ước mơ và tin chắc mình sẽ thành công, cầm được trên tay một “chiếc vé thông hành” xuyên suốt, đảm bảo cho toàn khóa học thì hãy tìm tới buổi hội thảo chính thức được ngôi trường danh giá này liên kết với công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam tồ chức. Tại đây, bạn sẽ biết thêm thông tin về ngày thành lập, về các ngành, các ban cũng như môi trường đào tạo chuyên nghiệp ở nơi này mà có những hướng đi đúng đắn cho mình trong tương lai. Trường Cao đẳng Công nghệ và quản lý được biết đến là một trường đào tạo đa ngành, khuôn viên phòng học rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học của thầy & trò, một điều đáng chú ý nữa là trường có mức học phí khá là phù hợp nên chắc chắn nhiều gia đình có thể đáp ứng được khi đầu tư cho con em theo học tại đây. Muốn biết thêm nhiều thông tin cần thiết về ngày hội thảo du học tại nước Úc trong thời gian tới, mời tham khảo bài viết sau.

Mục lục

Hội thảo du học Úc 2019 và cơ hội học tập tại trường CĐ Công nghệ và quản lý

Thông tin về buổi hội thảo 2019

Những điểm nổi bật của trường cao đẳng Công nghệ và quản lý

Yêu cầu đầu vào của trường

Đối với chương trình cử nhân:

Xem thêm du học úc tại Big.vn

Đối với chương trình thạc sỹ:

Thông tin chính về khóa học và mức học phí cụ thể

Vừa rồi là những thông tin liên quan tới buổi hội thảo du học Úc được phối hợp tổ chức bởi trường cao đẳng Công nghệ và quản lý, một nơi mà có nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học và được nhận xét rất tốt. Bạn đang có dự tính qua úc không chỉ để mở mang thêm kiến thức, giao lưu văn hóa với nước bạn mà còn là cơ hội được tiếp xúc với một nền giáo dục đặc biệt. Không phải cứ du học là phải bắt buộc chọn một trường công lập, một trường đại học danh giá, nếu bạn chưa cảm thấy tự tin với khả năng của mình, muốn đi lên từng bước thì trường cao đẳng Công nghệ và quản lý chính là “mái nhà chung” của sinh viên quốc tế,  chắp cánh ước mơ cho bạn trong tương lai đó. Nhanh chân lên và cập nhật sớm các thông tin về địa điểm, thời gian diễn ra hội thảo để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ cơ hội ra nước ngoài học tập lần này nhé. Chúc may mắn và thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ big.vn nhé!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status